Đồng Giá 30k một tô ăn ngon không lo sợ đói với nhiều sự lựa chọn
Trưa chiều nếu có lang thang khu này mà phân vân không biết ăn gì hoặc, trưa bên quán Bún Riêu Thu Nga hết bàn thì lạng vô hẻm để làm 1 tô Hủ Tiếu cũng ổn nè.
Ở đây các cứ đồng giá hủ tiếu cứ 1 tô là 30k. Xương, giò, gà xé, lòng phèo, hoành thánh các kiểu đều 1 giá cả.
Quán Bún Riêu Thu Nga thì có tiếng ở khu Quận 4 này rồi, nên nếu bạn biết rồi thì quẹo vô cái hẻm cạnh đó là thấy quán liền ah. Quán bán từ 10h sáng đến 17h chiều là vãn tuồng rầu. Trưa thì hơi đông.
Ở quán được cái lạ là tuyển tập nhân viên phục vụ và bếp toàn người có tuổi cả.Nên các cô các bác vui tính và thân thương đến lạ. Nên phấn thích ăn ở quán cũng là vậy.
Ở cạnh quán có được 4 5 bàn sắt nhưng cũng không đủ thì vào sâu tí ngồi ké với quán nước mía cũng oke. Mình hay ngồi bên dưới quán nước mía để vừa ăn vừa uồng luôn cho khoẻ.
Nước mía hoặc rau má thì 7k/ ly nha. Loại này gọi là ly nhỏ, gọi về thường quất ly lớn là 10k. Trà đá 2k.
Hủ tiếu khô heo hen - 30k/ phần.
Mì hoành thánh thịt heo - cũng 30k/ phần luôn. Nhìn hấp dẫn ghê luôn ! Ăn cũng khá ổn cho khẩu vị tầm khá :) Kén quá thì hok nên ăn nghen.
Ăn hủ tiếu chán thì có thể làm 1 tô mì tôm khô xương. 1 hay 2 vắt cũng 30k luôn. Bao no các kiểu hen. Hoặc có thể chọn thêm bánh hủ tiếu tươi cũng được, quán cũng có luôn.
Sạch sành sanh, đánh nhanh rút ngon. Mình ăn buổi trưa với cái nóng của Xì Gòn thì ngoài trời quất lẹ giải tán cho khoẻ nè.
Bên cạnh có luôn quán ốc nho nhỏ giá cũng bình dân học vụ phục vụ địa phương luôn nghen các bạn. Bạn nào thích bổ sung thêm VI TA MIN SEA thì nên làm vài dĩa cho có thêm sắt trong người. Cũng 30 - 35k/ dĩa ốc thâu ah.
Chúc các bạn có thêm điểm mới để lưu nhé.