Dồi sụn nướng thơm lừng

Dạo này ở nhà chỉ biết ăn rồi lăn zô bếp làm đồ ăn cho qua ngày qua tháng thôi các bác ạ :( Nay má mi kêu thèm dồi chiên, mà chiên thì dầu mỡ quá hông tốt nên e mua đồ về làm biến tấu theo kiểu của e, cơ mà ngon, thơm lừng luôn các mẹ ơi 😋 Dồi vừa mềm vừa giòn, lớp bên ngoài nướng thơm phức, làm ăn chơi mà ba mê quá ké phân nửa chiều lai rai luôn :3 E share luôn công thức cho các mẹ làm nhen!! Dồi sụn nướng Nguyên liệu: 100gram lòng non heo 500gram Tai heo (có thể làm bằng cuốn họng, sụn heo, da đầu heo tuỳ ý thích) 200gram Thịt xay Hành lá Lá quế Gia vị: Hạt nêm Nước mắm Đường Tiêu hạt Cách làm: B-1 lòng + tai heo rửa sạch với nước muối, trụng sơ với nước sôi để ráo, băm nhỏ tai heo, cắt nhỏ hành lá, quế B-2 trộn đều hỗn hợp tai heo, thịt xay, hành lá, quế, cùng tất cả gia vị B-3 cho hỗn hợp trên vào lòng nén chặt tay Có 2 cách chế biến: 1 là cho vào nồi luộc sơ hoặc hấp sơ rồi chiên 2 là cách mình làm B-4 cho vào nồi chiên không dầu nướng, nhớ dùng tăm xăm đều lòng trước khi cho vào lò, nướng với nhiệt độ 180 trong 20phút, mỗi mặt 10phút, nhớ canh lò lấy tăm xăm đều B-5 nướng đã vàng nâu lấy ra để nguội và cắt miếng vừa ăn. Xong rồi nhậu thôi nhá cả nhà :3
người yêu thích