Đội mưa từ Gò Vấp qua Quận 6 tha về ly trà sữa
Vì lên cơn ghiền nên em mặc kệ đúng sai!!!
[HCM] TRÀ SỮA QUẬN 6
Tên Quán: Trà sữa Luân Mập
Địa Chỉ: 199/1 Lê Quang Sung, P.6, Q.6 (có chi nhánh khác trên hình ở dưới nha, mà nghe nói không ngon bằng chi nhánh chính 😳)
Đánh Giá: 9/10
Tổng Bill: 26k (trà sữa thạch củ năng 3v phô mai)
🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾
Chất lượng trà sữa ở đây không đổi từ lúc mở quán, bị dân phòng dẹp xong mở lại thì vẫn 1 mùi vị như vậy. Tuy có ngọt nhưng vẫn thơm mùi trà nè. Topping ở đây rất ngon, đặc trưng là củ năng, viên phô mai, viên thạch các loại, bánh flan các loại, về flan hay viên trà xanh gì đó thì không ngon nha, trà xanh vị hơi bị gắt, nói chung không nên ăn trà xanh. Sau ở đây còn có thạch bưởi cũng khá ngon, uống với trà dâu tươi rất hợp luôn.
Đi buổi tối sẽ đông vui hơn, ban ngày chỉ bán mang về thôi. Cô chú của quán hay mấy quán xung quanh (đồ nướng, bắp xào này nọ) rất vui vẻ, nhiệt tình.
Mấy bạn thông cảm background phía sau là nóc nhà mình, mới sửa nên hơi bị bừa bộn haha 😆😆😆
người yêu thích


