Đói bụng mà tìm được quán ưng cái mình, thì cứ như vô tình nhặt được bí kíp võ công vậy đó 😛
Mà ăn ưng cái bụng quá nên viết review ủng hộ ngay và luôn 😛 Quán ăn Tân Hưng - 84 Đường 79, P. Tân Quy, Q7. Hủ tiếu lòng ngon bá cháy bù chét.
Nghe nói được free nước tắc, nước sâm cho đến 15/12/2020 lận ak.
Một buổi trưa 2 đứa lang thang, một trong 2 đứa là đạo của "lòng", vô tình thấy 1 tiệm mới mở liền nhào vô liền.
Nhận xét đầu tiên là tiệm này có không gian sạch sẽ, thoáng mát với quạt tường được bài trí mỗi góc bàn, dụng cụ đũa, chén sạch sẽ. Có cả một nơi rửa tay ngay góc trước tiệm nữa, đánh giá cao cái này ghê ^^
Tới phần ăn rồi: 2 đứa kêu 2 tô hủ tiếu lòng với 1 dĩa lòng thêm, đang trong thời gian khai trương nên được tặng nước sâm với nước tắc nữa. Cảm nhận đầu tiên là nước dùng đậm đà, ngon ngọt đúng chất miền Tây (chủ quán người Long An), Lòng heo theo cảm nhận là làm rất kĩ lưỡng, sạch (trước giờ chỉ có mẹ mình làm là mình an tâm thôi kkk), ăn rất thơm, và khá ngon. 2 đứa ăn rất rất hài lòng và thầm nghĩ thế là đã có chỗ mai mốt ăn cho đã cơn thèm lòng rồi hehe.
Nước sâm thì bạn mình khen uống đã khát và ngon, còn nước tắt thì mình uống thấy bình thường. Ăn no nên mình mua thêm 2 chai nước sâm đem về nữa.
Tổng thiệt hại 2 đứa 110k for all gồm: 2 tô hủ tiếu lòng (35k/tô), 1 dĩa lòng thêm (20k/dĩa), 2 chai nước sâm đem về (10k/chai), 2 ly nước free 😃 😃 Nói chung ăn đã cái nư, giải tỏa cơn thèm lòng bấy lâu, mà giá phải chăng so với chất lượng 😃 😃 😃
0 người yêu thích