Độc lạ "Pizza Đen" ở The Pizza Company ngon không tưởng

Cuối tuần này được đi mua sắm và vui chơi một chút ở Vạn Hạnh Mall đương nhiên là không thể thiếu hoạt động ăn uống rồi. Đắn đo một hồi thì cả nhà mình quyết định sẽ ăn trưa ở The Pizza Company.

THE PIZZA COMPANY

Địa chỉ: tầng 6 Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10

Thời gian: 9:30 - 22:00

Hotline: 1900 6066

Website: http://thepizzacompany.vn/vn/

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/ThePIZZAcompanyVN/

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 1

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 2

The Pizza Company nằm ở khu vực tầng 6 của Vạn Hạnh Mall, kế bên CGV luôn nhé.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 3

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 4

Gia đình ghé vào buổi trưa nên quán rất đông.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 5

Hôm nay được ra dáng con cả trong nhà nên phụ trách gọi món cho mọi người.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 6

Món đầu tiên mình gọi cũng là món mới nhất của The Pizza Company được mấy chị nhân viên bảo là đang làm mưa làm gió dạo gần đây, trân trọng giới thiệu với mọi người Pizza 'Anh' Đen. Pizza Đen này có 4 dòng topping tất cả: Seafood Pesto, Gourmet Seafood, Deluxe và Classic với từng giá khác nhau. Mình chọn dòng Seafood Pesto và phải nói là không làm mình thất vọng một chút nào. Giá dao động từ 259k-339k/tuỳ topping, dòng topping mình gọi có giá 339k nhé.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 7

Đây là lần đầu tiên mình được thử pizza đến đen luôn, đế bánh được làm từ socola đen, bên trong viền bánh có thêm một lớp phô mai hảo hạng nữa nha. Đây thật sự là một sự kết hợp độc lạ giữa bánh pizza làm từ bột socola đen, vỏ bánh mềm mềm kèm phần  đế giòn chứ không bị khô, kết hợp cùng với cheese và hải sản tạo ra hương vị vô cùng ngon. Mình phải ăn liền 2 miếng mặc dù đang trong quá trình giảm cân, mình còn nghe bảo socola đen có chứa nhiều hàm lượng ca cao tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ nữa.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 8

Tiếp theo là một 'Bé' Pizza Đen cũng là bánh làm từ socola Đen luôn nhưng bên trong là topping Hawaiian. Thêm một sự kết hợp tuyệt vời khác của bánh và nhân gồm xúc xích, thịt xông khói và cheese. 

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 9

Pizza 'Bé' Đen này có giá 109k.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 10

Mỳ Ý tôm sốt kem cà chua 119k.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 11

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 12

Cánh già giòn tẩm sốt đặc biệt 179k.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 13

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 14

Salad Đặc sắc 69k.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 15

Salad rất tươi và ngon gồm rau tươi, búp cải tím, táo, xà lách,..cùng với trứng và sốt salad đặc biệt rất là healthy nha.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 16

Và cuối cùng mình gọi Soda Vải và Soda Dưa hấu để giải khát.

doc la "pizza den" o the pizza company ngon khong tuong - anh 17

Một trải nghiệm không hề có kế hoạch trước nhưng mà ngon ngoài mong đợi luôn, ăn pizza mà cũng phải ngầu và đẹp mới chịu, mình đã thử rồi giờ tới lượt các bạn đó.

 

người yêu thích