Độc đáo GIÒ HEO NƯỚNG LÁ MẮC MẬT hot tung chảo vừa cập bến Sài Gòn

Heo quay, ba rọi, vịt quay lá mắc mật giờ xưa rồi nha! Giờ ăn giò heo mới "chill" nha. Mấy hôm nay thấy thiên hạ rần rần rộ rộ món này nên mưa gió cũng ráng xách xe mua về ăn thử.

Đi dọc con đường heo quay Âu Cơ - Quận 11 là thấy mấy hôm nay bán rần rần món này luôn

Nhìn dàn giò heo cái nào cũng chắc mẩy vàng óng thấy phát ham luôn.

Chân giò vàng óng, lại cực kỳ thơm mùi lá mắc mật cùng với các loại nguyên liệu đặc biệt tạo nên một mùi hương vô cùng đặc trưng luôn.

Giò heo ở đây sẽ bán theo ký, tầm 200k/ký, mỗi cái chân giò như thế này dao động khoảng từ 1 ký rưỡi đến 2 ký tùy theo cỡ giò.

Mình mua một cái chân giò tầm 2 ký rưỡi to tổ chản luôn nha, các bạn có thể kêu quán cắt ra thành miếng nhỏ tại chổ, hay mua nguyên cái cũng được. Một phần kèm theo rau cùng nước chấm

Bên trong đầy ụ lá mắc mật cùng các gia vị bên trong luôn, thịt vẫn còn mềm và cực kỳ nóng

Giò heo bên ngoài lớp da vàng giòn rụm, thịt bên trong mềm, mọng nước, thơm lừng mùi lá

Chấm cùng nước chấm đặc chế của quán thì số dzách luôn nha, sốt mằn mặn, cay cay béo béo, chấm cùng thịt heo cực kỳ ngon lắm luôn.

Quán nằm tại địa chỉ 65 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11. Quán bán từ 15h chiều đến hơn 21h thì hết rồi nha.

Tổng kết với giá như vậy mình thấy khá hợp lý luôn, chiều mưa gió mà ngồi nhà có cái giò heo nhâm nhi cùng chai bia lai rai với mấy đứa bạn là bá chấy luôn.

 

 

heart.png share.png
178 lượt xem bài viết