Dimsum quận 3 ngon đáo để ... 🤤 Hua Wu Lou
Quán dimsum trên đường Bàn Cờ rất dễ kiếm, quán kiểu gia đình 1 tí, chứ ko phải phục vụ sang trọng như Baoz đâu nha.
- Đồ ăn: các món cơ bản đều vừa miệng, vỏ há cảo ko bị dày. Món nên kêu là Mai cua nướng phô mai rất ngon, theo quan điểm cá nhân món này còn ngon hơn ở hokkaido hay các quán sushi khác, nêm nếm rất ngon, phô mai lại nhiều. Vịt quay cũng ngon, da vịt ko bị mỡ và hôi, có nạc có xương ăn không ngán.
- Giá cả: các món dimsum tầm 39-45k/món, mai cua nướng 59k, vịt quay 115k/dĩa, có các món mì xào, cơm xào cũng có giá phải chăng.
- Phục vụ: cũng bình thường, không phải chuyên nghiệp, nhưng mình đi mấy lần chưa gặp vấn đề gì với phục vụ. Chỉ là chế biến hơi lâu, nhưng chấp nhận được khoảng 15-20p sau khi order sẽ có món lên.
- Không gian: quán có 2 khu nhà kế bên nhau, nhưng cũng khá nhỏ, tầm 10 bàn đổ lại thôi, đi lúc đông sẽ không có chỗ ngồi. Không gian nhỏ nên không thoải mái lắm. Decor trang trí kiểu bình dân, không có gì đặc sắc
- Vị trí: Ngay Quận 3, gần trung tâm, dễ đi dễ tìm.
người yêu thích


