Điểm danh các món bố nấu trong “Khi Bố Vào Bếp”

Điểm thu hút nhất của “Khi Bố Vào Bếp” không chỉ là dàn thí sinh - các ông bố vui tính, mà còn là các món ăn ngon nứt mắt được bố chế biến từ thực phẩm sạch CP khiến bao tâm hồn ăn uống rung động.

Show thực tế thi nấu ăn “Khi Bố Vào Bếp” đang khiến cư dân mạng xôn xao cả một vùng… facebook.  Ấy là vì những trận bếp chiến nảy lửa giữa các ông bố tay mơ cùng dàn đối thủ lắm chiêu, từ bà xã, hàng xóm, ông ngoại, thậm chí là Spiderman. Đặc biệt là các món ăn Đẹp-Tiện-Ngon làm sôi động cơ bụng người xem của các bố.

Cùng điểm lại hành trình bếp núc của các bố trong căn bếp CP và “điểm danh” các món ngon mà các bố từng trổ tài thành công nhé.

Tập 1 bố nấu: Canh sườn heo rau củ

diem danh cac mon bo nau trong “khi bo vao bep” - anh 1

Trong tập 1, với nguyên liệu sườn heo sạch CP, đề bài cho thử thách giữa bố và mẹ là món ăn cầu vồng bắt mắt, kết hợp sườn heo với nhiều loại rau củ nhiều màu sắc như cà rốt, súp lơ, cà chua, bắp, v..v… 

Trong khi đối thủ - mẹ - giở món tủ Sườn xào rau củ thơm ngon thì bố ghi điểm với món Canh sườn heo rau củ dễ nấu.Kết quả thật bất ngờ vì chính món Canh sườn heo đã mang lại chiến thắng ngoạn mục cho bố.

Tập 2 bố nấu: Xúc xích chiên rau củ

diem danh cac mon bo nau trong “khi bo vao bep” - anh 2

Tập 2 là một tập độc đáo với bố và ông hàng xóm bên hai bờ chiến tuyến. Hai ông bố cạnh nhà thách đấu nhau chỉ vì câu hỏi ngây thơ của hai đứa trẻ:”Bố tớ và bố cậu ai nấu ăn ngon hơn?”.

Với đề bài từ xúc xích tươi hảo hạng Bucher và Vealz của CP hãy chế biến một món nhắm lạ miệng, đối thủ hàng xóm rất cao tay với món Xúc xích kho nhưng vẫn chào thua trước món Xúc xích chiên rau củ vừa đẹp-ngon-tiện của bố. 

Tập 3 bố nấu: Thịt heo xào trứng, cà chua

diem danh cac mon bo nau trong “khi bo vao bep” - anh 3

Trong tập 3, trận đại chiến anh hùng bếp vô cùng căng thẳng khi bố liên tục bị lép vế trước đối thủ là siêu nhân Nhện.

Với đề bài thịt heo nạc Kurobuta, cả hai phải chế biến một bữa tối ngon miệng đầy đủ dưỡng chất. Bố tuy yếu thế nhưng đã lội ngược dòng ngoạn mục với món Thịt heo xào trứng, cà chua, nhìn đơn giản nhưng đã đo ván tâm huyết của Người Nhện – món Thịt heo siêu năng lượng.

Tập 4 bố Hoàng Bách nấu: Trứng Omelette xúc xích

diem danh cac mon bo nau trong “khi bo vao bep” - anh 4

Sự nhập cuộc của ông bố nổi tiếng Hoàng Bách khiến bếp trường CP nóng hơn bao giờ hết. Với đề bài hãy nấu một bữa sáng siêu tốc từ trứng gà sạch và xúc xích tươi CP, bố Bách mang đến món Trứng Omelette xúc xích trang trí hình mái nhà rất đáng yêu, còn đối thủ - bà xã Thanh Thảo – thành công tuyệt đối với món Xúc xích ốp la mặt cười cực dễ thương. 

diem danh cac mon bo nau trong “khi bo vao bep” - anh 5

Với khẩu vị khó tính và phong thái chấm thi công tâm, bé Tê Giác, chuyên gia âm thực nhí, cũng là con trai của Hoàng Bách, đã trao đai vô địch cho người xứng đáng hơn, mẹ Thanh Thảo. Vậy là lần đầu tiên trong căn bếp CP, một ông bố đành chấp nhận thất bại trước đối thủ.

diem danh cac mon bo nau trong “khi bo vao bep” - anh 6

“Mục kích” nhiều món ăn hấp dẫn, ngon nứt mắt hơn nữa nấu từ thực phẩm sạch CP. trong các tập tiếp theo của “Khi Bố Vào Bếp”, phát sóng lúc 9H tối thứ Tư hàng tuần trên fanpage CP Việt Nam https://www.facebook.com/CPVNfanpage/ . Cùng đón xem!

https://www.youtube.com/channel/UCxAeIvsxCthBUzzUmRz_kTQ

diem danh cac mon bo nau trong “khi bo vao bep” - anh 7

người yêu thích