Điểm 10 cho sự ấn tượng BÁNH TRÁNG TRỘN NGHỆ SỸ "Xuyên quốc gia - Đa quốc tế" trộn trong thau "bự chà bá"

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 1

Nhắc đến ăn vặt thì không thể nào bỏ qua được món BÁNH TRÁNG TRỘN. Món này thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng không hiểu sao nó có sức gây nghiện kinh khủng. Không biết mấy bạn thích ăn bánh tráng trộn ở đâu chứ mình thì cực thích ăn BÁNH TRÁNG TRỘN NGHỆ SỸ. Tính ra chỗ này là một trong những 'ngôi sao đời đầu' của làng bánh tráng trộn luôn. Hồi xưa hot quá nên mình còn nhớ lên báo, lên youtube các kiểu với đủ tên; nào là bánh tráng trộn bùa ngải, bánh tráng trộn thần thánh...bla bla...

Bánh tráng trộn nghệ sỹ trước bán ở Bình Thạnh nay mới dời về 182 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức. Kinh nghiệm là mấy bạn đừng search địa chỉ trên google maps nha, định vị sai đó. Quán nằm ngay chân cầu đi bộ số 4, nhìn xéo qua tí là Trung tâm thương mại Gigamall.

Nào thấy cái bảng này trên vỉa hè là đúng rồi á. Không tìm thấy thì mấy bạn gọi số điện thoại trong bảng để anh Thịnh (chủ quán) chỉ đường cho nha!

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 2

Mới vừa tới quán ấn tượng là sau 14 năm bán bánh tráng trộn mà khách vẫn ủng hộ anh đông đen thì đã đủ chứng tỏ sức hút bánh tráng trộn của anh rồi ha ^^

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 3

Nhìn đông vậy thôi chứ anh Thịnh giải quyết nhanh gọn lẹ lắm. Chút xíu là tới mình liền à.

Mỗi lần trộn là một cái thau 'bạ chà bứ' thế này đây. Một thau như vậy tầm 50-60 phần lận đó. Nhìn anh trộn, đảo bánh tráng như đang luyện công vậy đó, mình mà trộn chắc lên cơ tay luôn khỏi cần đi tập gym =))))))))))

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 4

Dành cho mấy bạn chưa biết. Thực ra chỗ này được gọi là bánh tráng trộn nghệ sỹ không phải vì anh này là nghệ sỹ trong showbiz đâu mà kiểu style để tóc, quần áo giống mấy thần tượng hồi thời 8x nên nhiều thực khách đến ăn đặt cho luôn cái tên là bánh tráng trộn nghệ sỹ, anh Thịnh thấy hay hay nên giữ luôn cái tên đó đến giờ.

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 5

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 6

Tưởng đợi lâu mà ai dè đứng chút xíu là đã có bánh tráng ăn rồi.

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 7

Nhìn hấp dẫn ghê chưa? Zoom cận từng phần cho các bạn xem nè!

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 8

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 9

Phần trong hình chỉ có 20k thôi mà chất lượng ghê chưa? 

Nguyên liệu thì ngoài bánh tráng, các loại sốt thì có: ruốc, đậu phộng, hành phi, khô bò, khô mực và trứng cút. Còn cả rau răm với xoài nữa nhe.

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 10

Dù đã được trộn sẵn nhưng anh Thịnh còn để sẵn bao tay để khi ăn các bạn trộn lên lại một lần nữa cho các thành phần được trộn đều, thấm gia vị. Chu đáo ghê chưa?

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 11

Trứng cút tận 4 quả. Các bạn có thể bóp nát trộn với bánh tráng hoặc để nguyên tùy sở thich nha.

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 12

Bánh tráng vị vừa ăn. Mềm về thơm. Không biết anh Thịnh có bí quyết gì mà dù trộn một lần cả thau bự thế nhưng khi bán cho khách xuống phần ở dưới thì bánh vẫn còn mềm mà không bị khô. Topping thì quá trời ăn thỏa thuê no nê luôn.

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 13

Gấp đũa nào đũa nấy lên là đều có cả bánh tráng với khô mực, khô bò các kiểu. Rất là chất lượng đó chứ.

Ở đây bánh tráng trộn có giá từ 15-60k. Cơ mà ít khi khách đến anh Thịnh bán giá cao lắm, trừ khi được yêu cầu. Bình thường anh chỉ bán mức giá là 20k, ai ăn ít hơn thì 15k hoặc nhiều tí thì 25-30k là đủ 'căng bụng' rồi.

Ngoài bán cho khách đến mua trực tiếp thì được biết mọi người vẫn hay gọi chỗ này là BÁNH TRÁNG TRỘN 'XUYÊN QUỐC GIA - ĐA QUỐC TẾ' vì anh thường làm những đơn hàng bánh tráng có khi cả trăm ký để giao cho các tỉnh thành trong cả nước, và còn vận chuyện sang nước ngoài nữa. Nhiều nhất là Mỹ, rồi Hàn, Úc, Pháp, Canada... Chưa kể nhiều khách nước ngoài thèm nên gọi về nhờ người nhà mua gửi qua nữa.

Mấy bạn có dịp thì nên ghé thử nha. Chỗ này ăn ok lắm đó. Dù sau này nhiều chỗ mới mở bán cũng ngon và ok nhưng mình kiểu vẫn thích ăn chỗ này vì nó có một nét gì đó khá riêng biệt.

diem 10 cho su an tuong banh trang tron nghe sy "xuyen quoc gia - da quoc te" tron trong thau "bu cha ba" - anh 14

 

0 người yêu thích 0 bình luận