Đi chill nhẹ ở D'Dark Beer & More
" Hẹn một mai, khi trái tim qua giông bão
Ta sẽ ngồi thương thảo chuyện muôn năm..." ❤️
Mình ghé Dark vào một tối thứ Tư, ngày thường nên quán vắng. Hầu như không có người khách nào. Hmm mình đang có tâm trạng khá tệ nên kiểu cũng cần một nơi yên tĩnh như thế. Mình đi cùng thằng bạn, hai đứa chọn một góc trên lầu ngồi ngoài ban công, hướng nhìn ra đường Trường Sa, Hoàng Sa. Vừa hay cả hai đứa hôm nay đều có tâm sự.
Mình gọi một Lavie En Rose ( ly tam giác màu hồng ), một Holiday ( ly bé tạo nhiều màu ) và bạn mình thì dùng Dark Mood ( Ly có miếng cam ), kêu thêm hai món nhắm ăn kèm là khô gà với tré.
Không gian quán nhỏ, nhưng nhiều góc rất deep, quán lại đang trang trí Giáng Sinh nhìn rất lãng mạng và ấm áp. Mấy ly cooktails mình uống, mình thích Lavie En Rose nhất, vị nó thanh mát, hậu vị đắng nhẹ nơi đầu lưỡi, không quá nặng. Ly Holiday dễ uống, món này món mới nên chưa có trong menu, mình được giới thiệu nên cũng muốn thử, Holiday nhẹ hơn Lavie, lúc uống nhớ khuấy đều lên.
Ly Dark Night hình như dành cho nam, mình có nhấp môi thử thấy khá nặng ( Mình uống khá yếu haha ), mùi của vị rượu Rum.
Nhân viên nhiệt tình, thoải mái, à, giữ xe miễn phí nữa. 👏🏻👏🏻
Địa chỉ quán: 2/4A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q1. Quán nằm ngay con hẻm cạnh chân cầu Thị Nghè, đầu hẻm là quán lẩu gà lá é ấy. Gần đây mới mở cái nhà sách to tổ chảng, uống xong qua đây chụp hình thêm cũng hợp lí nè.
🏠Quán: D'Dark Beer & More
⏰Mở cửa: 18:00 - 00:00
💰 Giá tiền: 40K trở lên
người yêu thích


