Đi ăn quán mì cay của chàng diễn viên điển trai Quốc Trường
Mì cay 7 cấp độ từng là một trào lưu cực hot làm dậy sống cộng đồng ăn uống. Và dù trải qua một thời gian ngỡ như đã bão hoà thì thương hiệu mì cay Sasin vẫn dẫn đầu và trở thành địa chỉ lý tưởng của giới trẻ mỗi khi nhắc đến món mì cay
Nói về Sasin thì khỏi phải bàn, tiếng tăm lẫy lững, mật độ phủ sóng các chi nhánh ở khắp đất Sài Thành, các tỉnh thành mà hiện Sasin còn đang 'lấn sân' sang thị trường ăn uống ngoại quốc, điển hình như Campuchia. Chất lượng cùng với sự phục vụ ân cần chu đáo nên hầu hết các chi nhánh Sasin ở Sài Gòn lúc nào cũng tấp nập khách, có hôm đi vào những buổi tối cuối tuần là xác định chờ mòn mỏi.
Hầu như mỗi lần mình đi ăn mì cay đều ghé Sasin bởi chất lượng đã được đảm bảo lại an toàn cho sức khoẻ, không gây nóng bao tử, khó chịu hệ tiêu hoá. Đây là 2 phần mì cay, gồm: mì cay hải sản cấp 1 và mì cay bò kim chi cấp 0.5 tất cả đồng giá 40k (Quán đã lên giá 1k vì trước đây mình ăn 1 phần chỉ 39k thoaiz, hehe)
Phần mì cay bò kim chi 0,5 của mình! Nhìn vậy thôi chứ thố mì cũng 'bự' lắm à nhen, mì bò topping bao gồm: thịt bò, xúc xích, cá viên, nấm kim châm, kim chi. Mình khuyên chân thành các bạn nếu ai ăn cay ít giống như mình thì chỉ nên chọn cấp độ 0,5 hoặc cấp độ 1, ai level cao hơn thì cấp 2 hoặc cấp 3. Chứ gọi cay quá, ăn không nổi bỏ uổng à nha >_<
Mì cay hải sản bao gồm các topping: tôm, bò viên, bạch tuộc size mini, nấm kim châm, kim chi,...
Mì ở quán dùng là mì Korean Hàn Quốc hẳn hoi nên sợi mì dai, ăn không hề bị ngấy. Nói chung ăn xứng đáng đồng tiền nha!!!
Thêm 2 ly trà sữa phòng hờ những lúc cay quá chịu ko nỗi thì có cái cầm cự nha. Trà sữa 17k/ly nhưng theo mình thì pha ko còn ngon như lúc trước, cứ như pha bằng bột trà sữa vậy á! mà thôi cái này phụ nên không care nha chủ yếu là chất lượng mì cay thoaiz :))