Đi ăn Lẩu Than Hồng kiểu Hong Kong bên hông phố Bùi Viện
Khu phố Tây mới mọc lên quán lẩu Hong Kong ok phết nè mn ới. Nhìn không gian phía ngoài tưởng đâu nay có quán bar hay cafe xì-tai mới ko chứ :))) nào ngờ thì ra là quán Lẩu mới chấtttt
Lẩu than hồng theo kiểu Hong Kong, có 3 vị: Bông Cúc Tô Hàng, Đông Trùng Hạ Thảo và Tứ Xuyên. Đồng giá 300k mà bao gồm rau, nấm, mì, thịt thà ngập tràn nhìn chất lượng lắm. Có thịt chân giò, bắp bò, gân bò, gà, đậu hủ,... thường đi 2 người gọi 1 cái là bao no nha mn. Mình chọn vị đông trùng hạ thảo thấy nước lẩu thanh, kiểu ngọt xương hơi nhè nhẹ vị thuốc bắc, rất dễ ăn, tốt cho sức khoẻ nữa. Đặc biệt nước chấm ở đây dùng chao hồng nè mn, có pha chế thêm mấy loại gia vị khác nữa nên chấm thịt siêu ngon, xin tới chén thứ ba chấm mới đã. Còn về topping nếu muốn mn có thể gọi thêm từng dĩa như mình, tại hai đứa mình ăn mạnh nên nghĩ gọi vậy ăn cho nó phê nào ngờ hơi lố 🤣À, ngoài lẩu ra mn có thể thử thêm mấy món này trong lúc chờ lên lẩu nè: Thit heo nướng, thịt bò nướng, lạp vịt,….
Điểm mình thích nhất là quán có nhiều tiết mục khá lạ và hay ho nha. Đầu tiên trc khi order là tụi mình được thử hết cả 3 vị lẩu trước, thấy ưng vị nào thì mới chọn vị đó. Tiếp đến là được xem tại chỗ màn đốt than pháo bông ì xèo, tưởng như đang ở mấy phố ăn uống bên Hong Kong thiệt dị đó. Với lại quán decor nhiều góc sống ảo lắm, mn check in tại quán còn được giảm 20% từ giờ đến hết ngày 11/4 nha. Anh chủ quán ở đây chụp hình hơi bị đẹp luôn, thấy mấy bạn khách được ảnh chụp dùm mấy tấm nghệ ghê, bị cái bữa đó hai đứa tui hổng diện đồ nhìn bần quá nên thôi để lần sau kakakaka 🤣
Địa chỉ nha mn: Xiaolong Kitchen (197 Bùi Viện, Q1)
Tầm 16h mở cửa tới khuya nha mn
người yêu thích