Đến Pattaya thưởng thức show diễn tạp kĩ chuyển giới


Nếu đã đi du lịch đến thành phố đèn đỏ Pattaya - Thái Lan thì mình khuyên các bạn nên ghé xem show Alcazar hoặc Tiffany 1 lần cho biết, vì nếu chưa xem show của những vũ công chuyển giới này xem như là 1 sự thiếu sót trong chuyến du lịch. 

Giá vé: 239k ( có thể liên hệ với 1 số nhà cung cấp tại VN, search thêm google để biết thêm chi tiết.)

Có 3 suất: 17h30-20h-21h20 , mỗi suất kéo dài 70 phút.


Mỗi vé được 1 phần nước nhỏ, nước ngọt hoặc nước suối. Nước ngọt phải uống tại chỗ, nước suối có thể mang vào trong khán phòng.

Sơ đồ ghế ngồi, sân khấu nhỏ chứ ko to, nên ngồi gần hay xa cũng có thể thưởng thức được buổi diễn trọn vẹn. Chỉ khác vé vip là ngồi 6 hàng đầu sát sân khấu nhất. Không được chọn chỗ khi mua vé, đặt sớm có ghế tốt, đặt trễ ghế trên lầu hoặc sau chót. 

Đến giờ 1 phát là khách ùa vào chen nhau để vào xem, làm chi vậy ko biết, số ghé có trên vé rồi mà =-=. 


Toàn cảnh sân khấu, ngoài hàng ghế dưới nhà thì có thêm khoảng 6 hàng trên lầu nữa. 

Buổi biểu diễn kéo dài 70 phút, với khoảng 10 tiết mục được biểu diễn, các vũ công hát nhép trên nền nhạc. Nhưng cái mà đáng xem ở đây, là xem cách các vũ công trình diễn vũ đạo, sự đầu tư về trang phục, dàn dựng và nét đẹp của những vũ công đã chuyển giới thành nữ. 


Show mở màn với các bộ trang phục đầy màu sắc và đậm chất màu sắc giống như là lễ hội Carnival của Brazil. 

Tiếp đến là những màn múa bụng trên nền nhạc sôi động của Ấn Độ. Những bộ váy cực sặc sỡ. 


Những vũ công hóa thân vào các cô gái HQ trong trang phục truyền thống Hanbok và trên nền nhạc là 1 bài dân ca Hàn. 

Phông nền được đầu tư cực kì chất lượng, và trang phục rất hoành tráng trong tiết mục thể hiện màu sắc của đất nước Trung Hoa. Nhìn thấy được màu sắc của phim Võ Tắc Thiên trong tiết mục này :)).


Hình ảnh Bác Hồ, tà áo dài thướt tha, nón lá bài thơ thì ko thể ko là Việt Nam rồi. Các nghệ sĩ chuyển giới biểu diễn trên nền nhạc Chuyện thường tình thế thôi của ca sĩ Hồng Ngọc. 

Bất ngờ nhất với nàng vũ công chuyển giới ở tiết mục trên nền nhạc UK, đẹp ko khác gì nữ giới, nét đẹp cực kì mượt mà, có đôi chân vẫn còn hơi cơ bắp quá. 

Sau khi show diễn kết thúc, 1 số vũ công sẽ ra ngoài sân sảnh của Nhà hát Alcazar để chụp hình cùng du khách, nhưng có thu phí, giá cho mỗi lượt chụp là 40 bath. Khuyến cáo ko nên có những hành vi ko đẹp mắt và vô văn hóa với những vũ công chuyển giới. 

Cảm ơn các bạn đã xem review :D 

heart.png share.png
5 lượt xem bài viết