ĐẾN HÀ NỘI PHẢI XẾP HÀNG ĂN PHỞ BÁT ĐÀN
Hà Nội phở là best rồi nhưng nhất định phải thử phở Bát Đàn nha quý dzị. Quán đông vào lúc sáng và phải xếp hàng nhưng chờ không lâu đâu. Mà xứng đáng đó.
Phở có tái, nạm hoặc chín. Cứ auto gọi tái nạm rồi thêm trứng béo là đủ combo béo bổ ngon. Phở sợi mềm, dai mỏng. Nước dùng thanh hơn ở miền Nam và có độ ngọt từ thịt và xương. Đặc biệt là hành nhiều, team không hành sẽ thấy dị ứng nhưng nhờ mùi hành mới tạo mùi vị đúng phở Bắc.
Tái và nạm thái miếng mỏng, cá nhân mình thấy ăn không đã miệng lắm nhưng vẫn có vị bò. Trứng trần béo béo hoà với nước dùng thích lắm. Nhớ nhúng bánh quẩy nha mng ơi, không ăn kèm thì như trà sữa thiếu trân châu vậy đó.
Giá 40k - 50k một bát. Không rẻ nhưng ngon, nên thử.
người yêu thích