ĐÂU LÀ LÝ DO HƠN 20.000 NGƯỜI TÌNH NGUYỆN TRẢ TIỀN ĐỂ BỊ NHỐT?

Thử tưởng tượng, bạn cùng hội bạn bị nhốt vào một phòng kín, không thể liên lạc với bên ngoài. Xung quanh là khung cảnh bạn chỉ thấy qua màn ảnh như Prison Break, The Walking Dead… Âm thanh sống động như thật. Trong vòng 60 phút, các bạn sẽ phải sử dụng mắt quan sát, óc phán đoán và sự đồng tâm hiệp lực để thoát ra được bên ngoài?

We Escape – Trò chơi nhập vai thực tế 5D 

Đây là một trò chơi giải trí mới toanh ở Sài Gòn – với tên gọi escape game hay còn gọi là trò chơi nhập vai thực tế - trải nghiệm bằng cả 5 giác quan. Nếu như khi xem phim 3D – bạn chỉ ngồi xem qua màn ảnh, thì với We Escape, bạn sẽ được hóa thân thành chính nhân vật và vượt qua những thách thức khác nhau. Là tử tù bị kết án oan chỉ còn 60 phút của cuộc đời để tìm lối thoát cho cuộc đời mình. Hay Là một nhóm người còn sót lại sau thảm họa zoombie ở nước Mỹ. Hồi hộp, kịch tính và thách thức các giới hạn của chính bản thân mình. 
Clip We Escape là gì? https://www.youtube.com/watch?v=iTnyd73VBCg 

dau la ly do hon 20.000 nguoi tinh nguyen tra tien de bi nhot? - anh 1

Một dạng câu đố ở các phòng chơi của We Escape.

Team-building giá hợp lý ngay trong lòng Sài Gòn 

Không phải tất cả các câu đố đều “hack não”, mà còn thể hiện được mắt quan sát, óc phán đoán và sự suy luận, xâu chuỗi các manh mối nên mọi người đều có thể tìm thấy được mình trong trò chơi của We Escape. Ở Hà Nội, khá nhiều công ty đã tuyển dụng bằng cách mời các ứng viên chơi ở We Escape và quan sát quá trình chơi.

dau la ly do hon 20.000 nguoi tinh nguyen tra tien de bi nhot? - anh 2

Nếu một chương trình “cộp mác” công ty của bạn, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp We Escape.

Tháng 8 này, We Escape xuất hiện Sài Gòn và có ưu đãi đặc biệt 
Chính vì những nguyên nhân trên, nên sau hơn 2 năm hoạt động, We Escape quyết định Nam tiến. Và sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho những người chơi đầu tiên. Trong vòng 3 ngày đầu khai trương – 11/8-12/8, bạn sẽ được ưu đãi với mức giá 129.000đ (giá gốc 189.000đ). Nếu đã quá việc bạn bè gặp nhau chỉ biết đi ăn đi cà phê đi xem phim thì bạn không thể bỏ qua các các escape game ở We Escape rồi! 

dau la ly do hon 20.000 nguoi tinh nguyen tra tien de bi nhot? - anh 3

Số lượng phòng chơi có hạn, trong khi các phòng chơi lại rất dễ hết chỗ. Hãy nhanh tay dành cho mình một chỗ bằng cách đặt chỗ tại: 
Website: hcm.weescape.vn 
Facebook: Fb.com/WeEscapeSaigon
Hotline: 0888.364.188
Địa chỉ: Tầng trệt, BCons Tower, Đối diện 179, đường D1, Bình Thạnh 
Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 

người yêu thích