Đắt xắt ra miếng BÁNH CANH CUA NGUYÊN CON 240K chất nhất Sài Gòn
Ăn nhà hàng trả nhiều tiền là điều đâu có gì lạ nhưng mà ăn vỉa hè trả giá nhà hàng mới hết hồn à nhe. Nghe sơ qua giống như kiểu bị 'chém' nhỉ? Chuyện kể là hôm qua đến giờ, ăn tô bánh canh cua ở gánh hàng lề đường có giá tận 240k. Mọi người coi thử coi mình có bị 'chém' không nha.
Cận cảnh tô bánh canh cua có giá 240k đây người ơi. FULL con cua nằm giữa cái tô luôn.
Bánh canh cua này nằm ở góc đường chợ Hòa Bình, cụ thể là 45 Bạch Vân, P5, Q5. Bán từ lúc 14h đến khoảng 17h30 là dọn gánh. Đấy, mọi người thấy đó, chỉ là quan gánh hết sức bình thường luôn.
Bánh canh cua ở đây nấu theo kiểu cho đến 70% tất cả nguyên liệu vào 1 nồi.
Cua, thịt, chả... được chất đầy nhìn đã ghê.
Cận cảnh con cua trong tô bánh canh 240k của mình nè. Giá của tô bánh canh nguyên con cua tùy thuộc vào thời điểm giá cua lên xuống, như thể nào. Thật ra, không có nhiều người gọi tô này, thường thì sẽ gọi tô nửa con có giá khoảng 120k.
Thịt cua chắc, tươi.
Nếu bạn kêu 1 tô bánh canh thì cô thường bán tô 40k. Còn tô như trên hình mình gọi cho bạn đi cùng có giá 30k thôi, không cua không huyết nhưng ăn bao no luôn. Ngoài ra còn có tô 20k (có bánh và huyết).
Tô 240k ngoài còn cua ra thì mọi thứ còn lại trong tô đều hấp dẫn. Bỏ qua cái giá thì phải thú thật 1 điều là bánh canh cua ở chỗ này rất ngon. Bạn nào chịu chơi thì gọi tô 240k nè, còn không thì ăn tô 30k 40k thử hương vị.
Quán vỉa hè nên không có nhiều chỗ ngồi, chỉ có 3 bàn nhỏ thôi, phần lớn là ngồi ghế trên tay cầm tô bánh canh hoặc đem mua về nhà cũng rất nhiều.