Đập tan cơn thèm hải sản với HÀNG ỐC TƯƠI PHAN THIẾT đủ loại đủ vị chế biến món nào cũng ngon
Ta nói ở Sài Gòn rủ rê, hẹn hò nhau đi ăn hải sản mà bỏ qua hàng ốc này thì quả thật là thiếu sót to bự bự bự luôn đó nhe 😚😚😚
Ốc ở đây nổi tiếng tươi, chất lượng mà chế biến hầu như món nào cũng ngon, vừa vị. Hải sản được lấy từ xứ biển Phan Thiết vào mỗi ngày nên yên tâm là hàng chuẩn. Mình với mấy đứa bạn hay ghé đây ăn lắm luôn á. Nay lại lên cơn thèm ốc và thế là lại siêng năng hú đứa bạn chạy xe đi ăn dù mình ở tít tận quận 9.
Nhìn quầy ốc con nào cũng ngon, cũng to, cũng bự, cùng thèm, cũng muốn ăn. Mà gọi hết thì ăn không hết nên gọi sương sương chục món thôi 🤣🤣🤣
Nhìn bàn ăn thịnh soạn thế kia từ món xào cho tới món nước rồi món nướng các kiểu, ăn no căng cả bụng mà tính tiền chỉ có 280k thôi. Quá xá là rẻ luôn đó cả nhà. Tính ra trung bình chỉ từ 20-40k/món thôi tùy loại ốc. Có loại tính con, có loại tính phần.
Nói chung ốc ở đây ok đó mọi người, nào ghé ăn thử đi nha ^^
👉 HẢI SẢN PHAN THIẾT
📍 005 Lô D Chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM (đối diện bánh mì chảo bê đê - cô Lệ)
⏰ 15:00 - 23:00
💸 20.000 - 40.000 VNĐ / Món
0 người yêu thích