Đảo "trái tim mùa thu" Hàn Quốc đông nghịt du khách Việt

Vào mùa thu, đảo trái tim Nami ngập tràn sắc lá vàng, đỏ tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn. Trong 1 năm, lượng du khách Việt đổ về đây đông đến khó tin.

Đảo Nami là một trong những địa điểm hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc. Cả bốn mùa, đảo đều có những vẻ đẹp đặc trưng riêng khiến khách du lịch phải trầm trồ khi đặt chân đến. Trong đó, mùa thu là mùa đẹp nhất trong bốn mùa ở đảo Nami khiến lượng khách đổ về đây ngày càng đông hơn, trong đó phải kể đến du khách Việt.

dao "trai tim mua thu" han quoc dong nghit du khach viet - anh 1
Giới trẻ thi nhau check-in đảo Nami.

Từ tháng 9 - tháng 11, hòn đảo "trái tim mùa thu" của Hàn Quốc sẽ chào đón lượng khách du lịch nhiều nhất trong năm, đặc biệt là các bạn trẻ. Vào mùa thu, hòn đảo chuyển mình từ sắc xanh của mùa hạ sang sắc vàng, đỏ đặc trưng của mùa thu. Những con đường đầy lá vàng vô cùng nên thơ. Đây được xem là hòn đảo quá tuyệt vời dành cho các cặp đôi. Vừa lãng mạn lại có hình xinh mang về thì còn gì hơn nhỉ!

dao "trai tim mua thu" han quoc dong nghit du khach viet - anh 2
Con đường thông trên đảo cũng trở thành điểm check-in quen thuộc của các cặp đôi

Vì thời tiết mát mẻ và khung cảnh quá đẹp đã thu hút khách du lịch trong nước và ngoài nước đổ về hòn đảo Nami. Các bạn trẻ Việt Nam cũng đã nhanh chóng check-in đảo trái tim bằng những tấm hình trên mạng xã hội tràn ngập sắc thu Hàn Quốc. 

dao "trai tim mua thu" han quoc dong nghit du khach viet - anh 3
Không ít những bức hình "sống ảo" ở Nami ngập tràn trên mạng xã hội

dao "trai tim mua thu" han quoc dong nghit du khach viet - anh 4
Sắc đỏ của lá phòng, sắc vàng của cây ngân hạnh khiến nhiều du khách mê mệt

Bạn Thịnh Nguyễn đã chia sẻ: "Dù đảo Nami mới bắt đầu vào thu, lá cây chưa chuyển hết màu nhưng lượng khách du lịch ở đây rât đông. Mình thấy người Việt đến đây tham quan cũng rất nhiều."

"Cảnh sắc thiên nhiên cùng với khí hậu ở đảo khiến ai cũng phải ngất ngây. Dù có rất nhiều người đến đây du lịch nhưng mình vẫn có rất nhiều góc chụp hình, tha hồ sống ảo." Bạn Đặng Dung cho biết thêm.

dao "trai tim mua thu" han quoc dong nghit du khach viet - anh 5

dao "trai tim mua thu" han quoc dong nghit du khach viet - anh 6
Đảo Nami vô vàn góc sống ảo.

Hãy du lịch một cách có ý thức​

Đảo Nami đã mang lại cho tất cả khách du lịch những khoảnh khắc tuyệt vời. Ngoài việc chụp hình check-in thì ý thức bảo vệ môi trường nơi bạn tới ghé thăm cũng là điều cần chú ý của du khách.

dao "trai tim mua thu" han quoc dong nghit du khach viet - anh 7
Những con đường tràn ngập lá vàng.

Cách đây không lâu, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh nam thanh niên người Việt trèo lên và ngồi trên cành cây lá đỏ để tạo dáng chụp hình, khiến cho dân mạng vô cùng bất bình. Hành động của nam thanh niên không chỉ ảnh hưởng đến thiên nhiên của hòn đảo và làm liên luỵ đến hình ảnh người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

dao "trai tim mua thu" han quoc dong nghit du khach viet - anh 8
Cảnh anh chàng leo lên cây chụp hình.

Nếu như các bạn có ý định sẽ ghé thăm hòn đảo Nami thì hãy đi ngay trong tháng 11 để tận hưởng sắc đẹp rực rỡ của mùa thu. Nhưng các bạn hãy nhớ bảo vệ môi trường cũng như đừng hành động giống anh chàng kể trên để giúp hòn đảo "trái tim  mùa thu" này mãi đẹp với thời gian nhé!

Các bạn có cảm thấy mùa thu đảo Nami tuyệt vời không? Nếu có những tấm hình đẹp về hòn đảo này thì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng mình nhé!

người yêu thích