Đang tìm một thương hiệu đẳng cấp MỲ CAY hãy đến ngay Ha-Se-Yo
Món ăn thần thánh một thời làm mưa làm gió khắp Sài Gòn chắc chắn không gì khác chính là món Mì Cay, được rất nhiều bạn trẻ cũng như người lớn yêu thích. Tuy là có rất nhiều thương hiệu nhưng thời gian gần đây, mình và đám bạn lại lựa chọn Ha-Se-Yo là quán ưu tiên vì khi đến đây mấy bạn sẽ cảm nhận ngay được rất nhiều cái để quyết định phải quay lại lần nữa. Tuần rồi mình và đám bạn cũng có đến ăn nên thôi sẵn dịp chia sẻ thêm cho mấy bạn vài món mới tại đây luôn nè.Vậy là từ nay muốn ăn vặt thì cứ kéo nhau đến với Ha-Se-Yo thôi nhé mấy bạn, quán có cực nhiều món tha hồ mà lựa chọn, giá cả lại bình dân mềm túi thích hợp cho cả mấy bạn học sinh, sinh viên luôn í. Đặc biệt nhân viên tại đây phục vụ rất tốt nữa.HA-SE-YO MÌ CAY
Địa chỉ: 99 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hoạt động: 7h30 - 22h30
FB: https://www.facebook.com/haseyo1122
Vì đã đến nhiều lần từ trước nên tụi mình muốn khám phá thêm những món mới của quán thế là lựa các món chưa thử qua tại Ha-Se-Yo như: Lẩu Thái Hải Sản 279k (4 người), 159k (2 người), Beefsteak 69k, Cơm xèo bò 69k, Takoyaki 35k, Bánh gạo phô mai 35k, Kimbap 35k, Trà sữa Thái 22k, Trà sữa truyền thống 18k, Trà đào 25k.
Lẩu Thái Hải Sản 279k, phần này dành cho 4 người ăn lận nhe, nhìn hoành tráng to ơi là to như vậy đó.
Ăn kèm lẩu là 2 vắt mì Hàn Quốc loại cao cấp hẳn hoi nhé.
Phần nước lẩu được nấu từ kim chi nên vị thanh ngọt chua chua cay cay đậm đà hương vị.
Hải sản có Mực nguyên con được cắt thành khoanh to và dày.
Bò tươi ngon ngọt, nhúng lẩu thấm vào nước lẩu nên tăng thêm hương vị cho miếng thịt.
Tôm cho khá nhiều, con vừa phải không quá nhỏ, mình thích size tôm cỡ như vậy nè, thích hợp để ăn lẩu.
Sợi mì nhúng lẩu sau khi được nấu, nở nhưng không bở, dai dai mướt mướt lại còn dẻo.
Chén lẩu của mình đây, đầy ụ đồ ăn. Thèm chưa nè!
Beefsteak 69k, Steak gồm có miếng bò Mỹ to dày, vừa chín tới, Khoai tây chiên giòn rụm, nguyên cái trứng ốp la và hành tây.
Miếng bò chín đều, không bị khô, ăn mềm mại bò ướp vừa ăn, phía viền xung quanh có thêm lớp mỡ mỏng và gân nên ăn thơm cực kì, mà mình thì lại cực nghiện cái mùi này mỗi khi ăn bò.
Chấm cùng sốt trứng gà lòng đào là ngon khó cưỡng được luôn.
Cơm xèo bò 69k,phần siêu nhiều luôn nha các bạn, còn có tí rau củ để ăn cho đỡ ngán nữa nè
Cơm mà trộn cùng với trứng lòng đào là béo ngậy nhé.
Và đặc biệt cái sốt xào bò tại Ha-Se-Yo phải nói là hơi bị đỉnh đấy. Vị thơm, đậm đà, ngọt ngọt, lại còn có độ sánh sền sệt.
Cơm sau khi trộn đều cùng trứng múc một muỗng kèm miếng thịt bò là quất thôi.
Takoyaki 35k
Viên to tròn, bên trong có con bạch tuộc baby tươi, giòn thịt, phần bột bên ngoài nóng giòn, bên trong xốp, kèm sốt ăn cực ghiền.
Kimbap 35k
Kimbap cuộn chắc tay, phần nhân có xúc xích, thanh cua, rau củ.
Bánh gạo phô mai 35k, bánh gạo được chiên giòn nhưng bên trong mềm dẻo càng ăn càng ghiền khi được kết hợp với lớp bột phô mai béo ngậy lại thơm.
Ăn lẩu nóng rồi phải kêu thêm một dĩa kem thuyền để thanh nhiệt lại thôi.
Trà sữa ở đây cũng rất ngon tụi mình có gọi Trà sữa Thái 22k, Trà sữa truyền thống 18k
Trà đào 25k
Quán dễ dàng thấy với nguyên căn nhà cao tầng nhìn vào là nhận ra ngay.
Không gian có 2 tầng phục vụ, với ánh đèn sáng, máy lạnh mát tê, thích hợp cho mấy bạn trẻ thích sống ảo luôn.
người yêu thích




































