Đại tiệc Mì trộn tên lửa lừng danh ăn quài thèm quài.

Hôm nay tan học về sớm nên cả lũ 6 đứa kéo nhau đi ăn Mì trộn tên lửa vì quá là thèm rồi. Đây là quán mà tụi mình thường hay tụ tập nhất luôn, mỗi tội hơi xa trường một xíu mà cứ có dịp là cả đám phải ghé qua ăn cho bằng được, ăn riết mà quen mặt luôn đó. 

MÌ TRỘN TÊN LỬA
Địa chỉ:

CN Chính: 31 Đường 21B, Bình Trị Đông B, Bình Tân
CN1: 119/22 Nguyễn Văn Cừ, P1, Q5 (chỉ bán mang về)
CN2: 228 Phan Văn Hân, P17, Bình Thạnh
Thời gian: 10:00 - 21:00
Hotline: 0902 073 730
Khuyến Mãi: 
- Happy Tuesday giảm 10% trong khung giờ 11h-13h và 16h-18h
- Ăn 1 phần Mì trộn khổng lồ đặc biệt tặng 4 ly trà tắc
- Ăn 3 Mì trộn Tên lửa đặc biệt tặng 1 Mì gà tắm mắm tỏi

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát đi nhóm đông như tụi mình cũng không sợ không có chỗ ngồi.

Và đây xin giới thiệu với mọi người bàn tiệc mì trộn của tụi mình.Đầu tiên là dĩa Mì trộn khổng lồ đặc biệt dành cho 3-4 người ăn.Vì quán đang có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với phần Mì trộn khổng lồ đặc biệt này cho nhóm đi đông như tụi mình, lợi quá chừng luôn nè. Đã vậy phần mì trộn khổng lồ có đầy đủ topping luôn nhìn đúng hấp dẫn.Topping nào là gà tắm mắm tỏi, bò viên, heo giòn, xá xíu, phá lấu,...Ta nói vừa nhiều, vừa ngon thế này sao mà cưỡng lại, topping ngập dĩa nhìn không thấy cả mì.Mình thích ăn mì sợi phở ở đây ghê, mì trộn với nước sốt đậm đà vừa phải với cái tóp mỡ mắm tỏi mặn mặn, ngọt ngọt thơm tỏi gây nghiện thiệt luôn đó mọi người. Gà tắm mắm tỏi thì thôi khỏi bàn, lớp da bên ngoài được chiên giòn rụm nhúng với mắm tỏi ngọt ngọt mặn mặn ăn quài ghiền quài.Mì trộn heo giòn giá 40kThịt heo giòn ăn với mì trộn cũng ngon không kém nha, gắp một miếng thịt chung với mì ngon dã man, thêm một miếng cải thìa nữa cho healthy. Đặc biệt ở đây còn có hành phi và tóp mỡ tắm tỏi thơm tỏi ăn chung hết sẩy lắm.Thường khi ăn mì trộn tụi mình hay gọi thêm cả soup trứng lòng đào ăn chung ngon lắm nha.Trộn lòng đỏ trứng lòng đào với mì ăn béo béo ngon gì đâu.


Mì trộn gà tắm mắm tỏi giá 40kMình nói rồi mà tụi mình ghiền gà tắm mắm tỏi ở đây lắm phải kêu thêm phần riêng để ăn nữa nè, sao mà miếng gà nó ngon vậy ta, lớp bên ngoài giòn thơm mắm tỏi, lớp bên trong mềm đầy thịt ăn chung với mì trộn nó hợp dã man.Mì trộn bò lúc lắc giá 50kThịt bò lúc lắc có nước sốt đậm đà hòa quyện cùng với vị ngọt của thịt bò tươi mềm và vị thêm của hành tây cùng ớt chuông khi ăn với mì gắp miếng nào là hết miếng đó à.
Nui trộn bò xào giá 40kThử cơm xong rồi quyết định thử luôn sang nui cho đủ bộ , so với mì trộn và cơm thì nui không quá đặc biệt nhưng ăn cũng khá ổn nhé.

 Trứng cút chiên

Ngoài các món ăn no ra thì quán có kiêm luôn các món ăn vặt nữa đó. Tới đây chỉ sợ no thôi chứ đồ ăn không bao giờ thiếu.
Món này mà chấm với tương ớt là hết sẩy luôn.Khoai tây chiên và phô mai que
Trời ơi ăn xong bữa này là cả đám muốn lăn về luôn chứ đi "hổng" nổi nữa, đã vậy lúc tính tiền chia ra mỗi đứa giá quá trời hợp lý. Bạn nào mà lười thì có thể đặt hàng ship tới tận cửa luôn nha. À đừng quên là quán đang có chương trình khuyến mãi nữa đó, nhớ áp dụng để được ăn no mà đỡ đau ví nữa nha.

heart.png share.png
5 lượt xem bài viết