Dabao Concept Saigon

🥰 Tối thứ 7 mình đi chi nhánh Đinh Công Tráng thì thấy khá đông, nhưng vẫn có chỗ ngồi bệt ngay cửa kính, không gian đẹp và nhạc hay. Mấy anh gửi xe thân thiện 🤬 Nhân viên lơ ngơ. Hỏi bánh vị gì, bánh này như thế nào thì bạn cashier ko biết, quay qua hỏi quản lý ( hoặc chủ quán gì đó mình ko rõ ), quản lý lại đi kêu một bạn nam khác tới giải thích ko rõ ràng, lơ ngơ. Bánh brownie cứng, bánh để bên ngoài nhiệt độ phòng, ko có lồng kính đậy lại nên việc bánh khô cứng là chuyện hiển nhiên 🙂 Bánh trưng trên quầy khá chán, ko bắt mắt 🤬 Nước dở và mắc, ko xứng đáng với giá tiền. Mình gọi ly Olong milktea, nước là chỉ có trà olong và có thêm hộp sữa để mọi người tự chế sữa vào, nhưng sữa rất lạt. Đổ sữa vào ly nước càng làm nước thêm dở. Mình tưởng hộp đó là sữa đặc nhưng thật ra nó là sữa tươi. Nhân viên cũng ko nói gì lại với khách hết nên lúc bạn mình mở nắp sữa ra thì văng tung toé 🤬 Lúc order nước thì nhân viên hỏi câu rất ngây thơ là có bỏ đường ko 🙂 Trà sữa ko bỏ đường thì sao uống được bạn 🙂 🤬 Mình đi 2 người, order 2 ly nước 1 bánh. Lúc máy rung đi lấy nước thì quán ko đủ khay bưng nước. Mình và bạn order 1 ly Olong milk tea + Cafe latte thì ngoài 2 ly nước còn có thêm 2 hộp sữa để đổ vào nữa nhưng bạn mình phải cầm cả 4 món bằng tay ko 🤬 Quán chỉ được cái không gian đẹp để sống ảo. Có vẻ như chủ quán chỉ chú trọng hình thức bề ngoài mà quên đi chất lượng bánh và nước cũng như đào tạo nhân viên của mình. Một quán nước mà chỉ được không gian đẹp thì thôi thà ko cần bán nước, để chỗ đó làm studio chụp ảnh cho rồi 🤦🏻‍♀️ 💔 Nếu bạn nào chỉ cần ko gian sống ảo, quán này hợp với bạn. Nhưng nếu bạn thích nhâm nhu cafe và ăn bánh, thì chỗ này còn tệ hơn quán nước lề đường, rất phí tiền khi vào đây
người yêu thích