Đá cái hẹn đi bay lắc với” Beer Trái Cây Khổng Lồ” thêm đủ món ăn vặt lai rai
-Bia úp ngược xưa ời, giờ là phải cập nhật trend Bia Trái Cây Khổng Lồ như này mới dữ dội 😂 Quán này t vs mấy đứa bạn hay tụ tập bay lắc cuối tuần nè 😅 Giỡn hoiiiii, nói chứ hẹn ra ăn vặt, uống trà trái cây lành mạnh thôi à .
-Ở đây ngoài mấy món ăn vặt, trái cây lắc, còn có thêm bia các loại, có luôn cả các loại bia nhập (Đức, Pháp, Bỉ, Mexico...) mới xịn. Đặc biệt là món “Beer Trái Cây Khổng Lồ” siêu lạ, set này 230k gồm: tráii cây tươi mix 4 chai strongbow hoặc các bạn có thể đổi thành các loại bia nhập khác tùy thích, chỉ cần trả tiền chênh lệch so với strongbow là ok bia U cũng okila nè, 1 khô mực, 1 khô gà lá chanh và 1 dĩa hạt hướng dương. Ly uống có kèm tí muối và vài lát chanh đúng xì tai luôn. Set này nguyên team uống mới hết chứ solo là xác định cắm đầu khỏi dìa 😂, có cái vòi bơm ra ly nhìn dui dui, ăn chung với xíu khô và cắn hạt hương dương rôm rốp vui mồm dễ sợ 🤣.
-Cho mấy đứa nào thích đi quẩy mà về sợ má la thì uống trà trái cây cho êm 🤣Quán đang có chương trình đồng giá 15k cho các loại trà trái cây, yaourt, nước ép, quá bèo luôn mà siêu ngon, trà thơm, trái cây tươi tràn ly. Thích ăn vặt thì nên kêu thêm dĩa trái cây lắc muối, chân gà sốt thái với món gỏi ổi trộn với khô mực có 1-0-2, giòn giòn, sần sật mà ăn dính dễ sợ, ai thích lạ lạ nhớ ăn thử món đó ngen.
-Quán này rộng rãi lắm, có máy lạnh với cả view ngoài trời, tối mát vlll, à mà quán đã trang trí noel sớm nên buổi tối lên đèn lung linh lunnn, check in mấy tấm sống ảo okila lắm nè. Mấy bữa cuối tuần khá đông, được cái nhiều món hay hay, lạ lạ, giá cũng mềm nên rủ bạn bè tới ăn uống hợp lý 👍🏻👍🏻👍🏻
📌 Khaha Garden
76 Nguyễn Du, P7, Gò Vấp
Giá dao động: 10k-51k
Giờ mở cửa: 15h30-23h
người yêu thích


