Đá Bào Milo 4Seasons Chè Trà Kem Phạm Ngọc Thạch có thần thánh như reivew???

Trời lạnh lạnh rồi nên mình rủ đứa bạn thân đi ăn kem, thấy review mọi người gợi ý món đá bào Milo này quá nên tụi mình cũng muốn thử, trông còn bắt mắt nữa chứ, nhưng liệu có đáng tiền? 👇🏻ƯU ĐIỂM: - Mình thích socola với trân châu lắm nên ăn miếng đầu cũng ưng. - Quán dễ tìm ngay ngoài đường lớn cạnh KFC Phạm Ngọc Thạch, có chỗ để xe rộng lắm. - Tầng một có chỗ ngồi ngoài cửa, mùa đông này lạnh lạnh ngồi ngắm phố cũng thú vị, tầng 2 thì có kính nhìn xuống đường cũng đẹp 👍🏻 👇🏻NHƯỢC ĐIỂM: - Không biết mọi người ăn thế nào, hai phần đá bào mình gọi đá bị cứng vào với nhau thành tảng không xúc lên được (không phải có phải do bị nén chặt quá không) chúng mình đành đợi nó tan ra mới xúc nước ăn vậy haizzz - Theo cảm nhận của mình thì cũng không ngon lắm đâu ạ, trân châu với milo với siro không hợp nhau lắm :(( - Quán không decor đẹp đâu ạ, nên mình chỉ chụp món không có ảnh tự sướng nào ❗️Địa chỉ: 4Seasons Chè Trà Kem - 17B14 Phạm Ngọc Thạch ❗️Giá: 25k ❗️Đánh giá: 6/10 :(( — Có lẽ mình sẽ thử thêm đá bào Milo ở những địa điểm hot khác để cảm nhận lại món này 💪💪
người yêu thích