Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính thức đón con gái đầu lòng, hé lộ tên ở nhà sẽ là Suchin

Công khai thông tin mang thai với Cường Đô La vào những tháng cuối thai kỳ và sau những ngày mong chờ, mới đây Đàm Thu Trang đã chính thức chào đón cô công chúa nhỏ chào đời trong sự chúc mừng của nhiều nghệ sĩ và khán giả.

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 1

Ảnh: FB Đàm Thu Trang

Từ sau khi kết hôn, cuộc sống đời tư của vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn nhận về được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Được biết, sau vài tháng về chung một nhà, Đàm Thu Trang nhanh chóng mang thai con đầu lòng với Cường Đô La, tuy nhiên, chỉ đến những tháng cuối cùng của thai kỳ, cặp đôi mới chính thức công khai đến khán giả.

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 2

Ảnh: FB Đàm Thu Trang

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La bất ngờ đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc đón con gái chào đời. Trong ảnh được chia sẻ, nam doanh nhân 38 tuổi đang cùng cậu con trai Subeo ngắm nhìn con gái mới chào đời tại bệnh viện. Như vậy, sau những ngày chờ đợi, cặp đôi đã chính thức chào đón công chúa nhỏ chào đời vào trưa ngày 09/08.

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 3

Ảnh: FB Nguyen Quoc Cuong

Không những khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên con gái, Cường Đô La còn tiết lộ tên ở nhà của cô công chúa nhỏ sẽ là Suchin. Theo đó, nam doanh nhân viết ngắn gọn trên trang cá nhân: “Hello Suchin, 09/08/2020”, có thể thấy, tên gọi thân mật ở nhà của cô bé khá giống với anh hai Subeo. 

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 4

Ảnh: FB Đàm Thu Trang

Ngay khi được đăng tải, bài viết của Cường Đô La nhanh chóng nhận về hàng ngàn lượt yêu thích. Bên dưới bình luận, không ít bạn bè nghệ sĩ nổi tiếng đã nhanh chóng vào gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, bên cạnh những lời chúc Cường Đô La lại một lần nữa được lên chức bố, nhiều người con chúc mừng nam doanh nhân khi hiện đã có “đủ nếp đủ tẻ”.

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 5

Ảnh chụp màn hình

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai hẹn hò từ năm 2017, sau 2 năm hẹn hò, đến 20/1/2019 cặp đôi quyết định tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn - quê Đàm Thu Trang. Đến tháng 7/2019, cặp đôi chính thức tổ chức lễ cưới cổ tích tại TP.HCM và thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của công chúng.

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 6

Ảnh: FB Đàm Thu Trang

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 7

Ảnh: FB Đàm Thu Trang

Sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang bắt đầu hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Trên trang cá nhân, cô chỉ chủ yếu chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch nghỉ dưỡng cùng Cường Đô La, không những vậy, Đàm Thu Trang còn có mối quan hệ rất thân thiết với con trai riêng của Cường Đô La - bé Subeo.

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 8

Ảnh: FB Đàm Thu Trang

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 9

Ảnh: FB Đàm Thu Trang

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 10

Ảnh: FB Đàm Thu Trang

cuong do la va dam thu trang chinh thuc don con gai dau long, he lo ten o nha se la suchin - anh 11

Ảnh: FB Nguyen Quoc Cuong

Khác với khoảng thời gian kín tiếng khi yêu nhau, ở thời điểm hiện tại, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã trở nên thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống hôn nhân đến khán giả. Gần đây, khi Đàm Thu Trang chuẩn bị lâm bồn, Cường Đô La cũng đã tuyên bố sẽ dừng lại hành trình siêu xe Car Passion sau hơn 10 năm gắn bó để tập trung chăm lo cho gia đình và đặc biệt con gái sắp chào đời.

người yêu thích