"Cuộc chiến vô cực" với Buffet Nướng - Lẩu kiểu Nhật siêu ngon trên phố Võ Chí Công
Tranh thủ đầu tháng mới nhận lương nên mình mời cả nhà đi ăn buffet lẩu nướng xem hàng xóm có trầm trồ không nè. Nhà hàng mà mình chọn đó là Taki Taki Hotpot - 101 Võ Chí Công nha.

Taki Taki Hotpot - Japanese Buffet Restaurant
Địa chỉ: 101 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0888769700 - 0926999119
Facebook: https://www.facebook.com/takitakihotpot/
Trong tất cả các nhà hàng buffet lẩu nướng Nhật thì Taki Taki mình khá là ưng ý, không những giá cả ở đây phải chăng mà chất lượng lại rất ok nữa.
Mình hay đến ăn tối ở đây, lần nào đến cũng thấy đông khách. Không gian lại rộng rãi có thể tổ chức các buổi sinh nhật, party nhỏ nhỏ nữa.
Hôm đó nhà mình đến ăn mới biết được nhà hàng đang có chương trình khuyến mãi giá cực yêu, gọi đồ thả gà mà không cần lo về giá.

Bạn nhân viên tư vấn nhiều set trong chương trình khuyến mãi mà mình không nhớ rõ chỉ nhớ cả nhà gọi Buffet Nướng - Lẩu đặc biệt 399k giảm còn 299k thôi nên mình có copy lại ở trên Page của nhà hàng cho các bạn dễ tham khảo nhé.

⚠️⚠️ Các gói Buffet Lẩu Nướng không khói, Ăn KHÔNG GIỚI HẠN giảm sâu cực mạnh:
🔥 Buffet Nướng: 𝟭𝟵𝟵𝗸 / 1 người [Với 24 món gọi].
♨️ Buffet Lẩu: 𝟭𝟵𝟵𝗸 / 1 người [Với 24 món gọi].
🔥♨️ Buffet Nướng + Lẩu 299k giảm 10% còn: 𝟮𝟲𝟵𝗸/1 người [Với 30 món gọi].
🔥♨️ Buffet Nướng + Lẩu đặc biệt 399k giảm 15% còn: 𝟯𝟯𝟵𝗸 [Với hơn 35 món gọi].
⚠️⚠️ Đặc biệt #đi_4_tặng_1 vé buffet free nhé ^^
LƯU Ý: Nhà hàng chỉ áp dụng 1 trong 2 chương trình KM cho khách hàng: giảm giá trên suất buffet hoặc đi 4 tặng 1

Set buffet đặc biệt này nhiều đồ lắm nhưng mình chỉ gọi những loại thịt mà nhà mình thích ăn thôi chứ không gọi nhiều ra không ăn hết phí lắm ạ.




Nhân viên sẽ mang đồ ăn kèm lên đầu tiên có các món như khoai lang chiên, kimchi, salat....

Sau đó mình gọi đồ và ưu tiên gọi nhiều thịt bò hơn chút như ba chỉ bò cuốn nấm kim, gầu bò hay thân bò... vì cả nhà ai cũng thích ăn thịt bò ạ.

Ăn đồ nướng kiểu Nhật hầu như thịt đều để nguyên không tẩm ướp gì thêm cả để vị thịt tươi ngon chuẩn nhất.



Ngoài ra có một vài loại thịt được tẩm ướp 1 chút gia vị đặc biệt của nhà hàng nên khi nướng siêu thơm và đậm đà như món chân gà rút xương này nè.


Thêm chút 'vitamin sea' nữa là bữa ăn siêu trọn vẹn luôn.


Đồ hải sản cũng không tẩm ướp gì, nên khi ăn sẽ cảm nhận được độ tươi mới chứ không như nhiều nơi khác, hải sản kém chất lượng ăn vào biết liền ạ.



Đây là nhà hàng nướng không khói nên các bạn yên tâm nhé. Thi thoảng lúc nướng thịt ba chỉ mỡ chảy ra hơi khói chút thì căn chỉnh lại ống hút khói là ok ạ.

Đồ ăn ở đây ngon thì không thể nào bỏ qua được 2 loại nước chấm siêu siêu đỉnh này được.
Nước chấm xanh ăn khá là giống muối ớt xanh để chấm hải sản, còn nước chấm màu cam để chấm thịt có chút mè rang thơm lắm.

Sau khi ăn nướng xong thì cả nhà chuyển sang ăn lẩu ạ.
Lẩu 2 ngăn, một bên là nước lẩu Thái, một bên là Sabu. Bản thân mình thì thích vị lẩu Sabu hơn vì ăn lẩu thái cũng nhiều nên bị quen vị rùi chứ lẩu Sabu ở đây vị thanh mà đặc biệt lắm.


Đồ nhúng lẩu có đầy đủ các loại hải sản như bên nướng ngoài ra còn có thêm thịt ba chỉ bò nữa ạ.

Cuối cùng khi ăn xong sẽ là đồ tráng miệng có hoa quả tươi, chè đỗ đen và chè khúc bạch. Điều làm mình ấn tượng nhất vẫn là bát chè khúc bạch ạ, siêu nhiều mà ăn còn ngon hơn cả các quán chè nữa cơ, béo ngậy dã man.



Nếu có thời gian các bạn nhớ thử ghé qua Taki Taki Hotpot ăn thử nhé. Chúc các bạn ngon miệng!!!!




