Cuộc chiến không hồi kết của team “Ngàn hoa tay” vs team Ghét bếp
Thành quả của những người yêu bếp là một chân trời tươi sáng nhưng kết quả của những “kẻ ghét bếp” lại như những “đêm đen mịt tối”. Nhưng tất chúng ta cũng nên ghi nhận sự cố gắng của họ khi đã chịu khó lăn vào bếp để cho ra những thành quả “cười lăn cười bò” như vậy.
Ở bất kì đâu trên Thế giới cũng đều tồn tại 2 trường phái đối lập với nhau, và ngay cả trong căn bếp, chúng ta cũng đã thấy được có 2 thái cực đối lập giữa team “ngàn hoa tay” với team “làm đâu banh đó”. Đó chính là một cuộc chiến chưa bao giờ có hồi kết.
Vẫn nhiêu đó nguyên liệu, vẫn bấy nhiêu dụng cụ, công thức không sai nhưng khi làm ra thành phẩm thì cả 2 bên đều khác nhau một trời một vực. Cuộc chiến vẫn diễn ra âm thầm và mang lại vô vàn tiếng cười cho cộng đồng mạng. Hãy tự hỏi bản thân mình tại sao nhé!
Hai Thí sinh đầu tiên xuất hiện là Thịt quay giòn rụm và Thịt quay “bóng đêm”
Ảnh: Lê Linh Chi; Thúy BOn
Bánh bao trái đào nặn hoài không được, nặn luôn cho thành trái roi luôn
Ảnh: Trieu Ha
Chè khúc bạch hay là Socola cắt lát? Các bạn đoán xem
Ảnh: Kiều Trung
Bánh mì Hoa cúc gì mà khó làm thế?
Ảnh: Vu Nga Ninh; Nguyễn Hồng Long
Tôm cuộn khoai tây phiên bản “chính chuyên” và phiên bản đột “phá”
Ảnh: Tô Hằng Quyên; Tôi Là Tôi
Bánh flan người ta khá đẹp, sao của mình giống súp cua vậy ta?
Ảnh: Vu Mai Linh; Mai Thị Thanh Hiên
Ranh giới giữa tưởng tượng và thực tế
Ảnh: Kim B Phuong Ngo
Bánh gối của tôi không được đẹp và “êm” như của người ta cho lắm
Ảnh: Phan Hiếu; Nguyễn Hồng Liên
Rán đậu là một kĩ thuật, nhưng người rán đậu chưa phải là “kỹ sư”
Ảnh: Thang Cao Dinh; Trung