Cùng làm tart chocolate – Chocolate Truffle Tart

Nguyên liệu: (1 khuôn tròn tháo đế 20cm) – 80g bơ nhạt, chảy – 280g vụn bánh oreo (bánh oreo bỏ phần nhân kem, phần bánh giã hoặc xay vụn) – 2 trứng + 1 lòng đỏ – 60g đường – 1/2 cup (120ml) whipping cream – 2 tsp vanilla extract – 1/2 tsp muối – 280g chocolate – 110g bơ – 1 ít bột cacao Cách làm: – Bật lò ở 350F (175C). – Trộn chung bơ hảy với vụn bánh oreo rồi dàn đều, ấn chặt lên đáy và cả thành khuôn (2/3 thành). – Trứng, đường, whipping cream, vanilla, và muối quấy chung cho đều. – Chocolate và bơ đun cách thủy cho chảy, để nguội bớt, sau đó cho từ từ vào hỗn hợp trứng ở trên. Quấy đều. Đổ vào khuôn đã dàn đều vụn bánh. – Cho khuôn vào lò nướng, vị trí chính giữa lò, nướng 25-30 phút. Lấy bánh ra, để bánh nguội hoàn toàn trong khuôn rồi cho vào tủ lạnh, sau vài tiếng lấy ra ăn là ngon nhất. Rắc ít bột cacao lên mặt bánh.
người yêu thích