COW EXPRESS - Thèm thì cứ đi ăn, việc gì phải chờ chi 😆😜
Không hiểu sao nhắc đến đồ ăn là mình lại nghĩ ngay đến bò ở Cow Express (nói tới mà thèm á ahaha)... Cho nên mình đi ăn liền nè.
Mình order món bò đốt rượu, mỳ ý đút lò và salad hải sản 😋
Bò đốt rượu thu hút thật sự với màn xiếc đốt rượu tại bàn 😍, bò ăn rất mềm, độ dai vừa phải, miếng bò mọng nước không bị khô , rau củ ăn kèm rất đa dạng gồm có khoai tây, bắp mỹ, bắp non, ớt chuông, bí ngòi, bông cải xanh, cà rốt và nấm. Và 1 chén mini lasagna với 2 chén sốt tự chọn nữa nè.
Mỳ ý đút lò phủ đầy phô mai trên lớp mặt, phô mai kéo kéo rất vui, ăn béo béo, sợi mỳ kiểu lát lát á mn, ăn chín vừa không bị bở, vị rất vừa ăn , mn đừng tưởng phủ nhiều phô mai ăn vào sẽ nhanh bị ngấy, nhưng không mình ăn thì ko hề bị ngấy mn à… mình thích món mỳ ý này nhất ở đây luôn ớ hehe
Salad hải sản có sốt ăn lạ miệng mà rất là ngon luôn , rau củ màu sắc bắt mắt tươi không cần tưới mà vẫn tươi nha, tôm thì ăn cảm nhận dc vị tươi ngọt thịt…. trộn hỗn hợp lại với nhau rất ư là hòa quyện… đúng là salad ở đây nào cũng ngon và dễ ăn lắm 😋😋😊
👍 Cow Express- 457 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Q10
0 người yêu thích