Công thức món hủ tíu nam vang

E làm món hủ tiếu khô nam vang chống dịch cả nhà mình ơi...🥰🥰 riết e lăn chứ ko đi nổi nữa😌😌 E xin chia sẻ công thức món hủ tíu nam vang ạ..🥰🥰 🥔 Topping: 1. Tóp mỡ e mua mỡ về rửa sạch rồi bỏ vào nồi đảo đều cho ra hết mỡ, màu vàng. Thì vớt ra để ráo, bao giòn ạ. 2. Tỏi phi: lấy mỡ vừa phi bỏ tỏi băm nhuyễn vào phi vàng vớt ráo ra ạ. 3. Phèo non: lựa phèo ko đắng nghĩ là khi bóp vào bên trong nó là màu trắng nếu vàng đậm là phèo đắng ko nên mua ạ. Luộc rồi vớt ra ngâm đá. 4. Cật: e mua cật ko bỏ đường ở giữa để nó ăn sật sật dai dai nhưng phải rửa sạch với nước và rượu cho bớt mùi. Rồi luộc lên vớt ra ngâm đá. Đổ nướng luộc đi vì nó hôi. 5. Luộc trứng cút bóc vỏ. 6. Tôm luộc: lấy nước tôm đổ vào nồi nước hầm xương cho ngọt nước và thơm mùi tôm ạ. Lột vỏ để đó ạ. 7. Bò viên: e mua bò viên gói ở coop mart r thả vào nồi nước hầm xương luôn ạ. 8. Trứng non: rửa sạch khi nào ăn thì trụng ạ. 9. Thịt băm: dùng mỡ tỏi pho lúc nãy lấy 1 ít đập dập đầu hành bỏ vào cho thơm r cho thịt băm đã ướp xíu tiêu, muối, hạt nêm vào xào ạ. 🧅 Nước hầm xương: Mình mua xương ống bỏ vào hầm nhừ cho ngọt. Nêm xíu xiu muối. Xương nhừ tắt bếp cho cục nêm hủ tíu nam vang màu xanh lá cây mua ở siêu thị vào cho nó thấm vào xương. 🥫 Sốt xì dầu: E mua chai xì dầu càng cua ở trên mạng ý ạ. Cho đường mọi ng ước lượng nha tại e ko bik nữa e cho theo cảm tính thôi ạ.khuấy tan đường cho xíu nước mỡ tỏi vào cho thơm. Cuối cùng mọi ng lấy hủ tíu hoặc mì trụng nước sôi vừa tới rồi cho sốt vào trộn đều. Cho topping vào. Vậy là xong r ạ. Chúc mọi ng thành công🥰
người yêu thích