Cơm gà nướng ngọc bích nêm nếm ngon giá bình dân
Đọc bài review mấy lần mà hông chịu đi ăn liền để nay đi lên giá 2-3k rồi.Nói chung lên thì lên nhưng giá này cũng còn rẻ so với chất lượng. Hồi trước có 23k dĩa ak, nay lên 25k-28k tùy theo đùi hay bẹ thịt. Mình thì thích ăn đùi hơn, đùi ở đây to, thịt ko bị khô, nêm nếm ngon, da thấm vị đậm đà




Cái phiếu 25000 đó là lúc đem cơm ra là có lun cái phiếu để trên bàn, ăn xong chỉ cần cầm phiếu đó ra ngay quầy rồi đưa tiền thôi.
Này là phần bẹ nè, nói chung giá chênh nhau 3k, đùi thì 28k, bẹ thì 25k nha. Nhưng thấy cũng ko khác nhau mấy, tùy khẩu vị mỗi người thích ăn xương nhiều hay thịt nhiều hay ko thôi

Đùi nè, hình như phần thịt đùi có vẻ nhỉnh hơn tí. Da rất thấm vị và đậm đà, cơm ở đây 1 dĩa bới nhiều cơm lắm, ăn xong no căng bụng, mấy bạn nam ăn mạnh nhiều khi ko cần gọi cơm thêm lun á.

Thịt gà bên trong ẩm ướt, sớ to và ko bị khô thịt nên cảm giác ăn ko ngán



Chan nước mắm thôi, nước mắm tạm được chứ ko quá đặc sắc


Canh chóng khô khan đây, đem ra vẫn còn nóng ấm, canh khá vừa miệng mình ko bị mặn , đặc biệt ko quá ngọt kiểu miền Tây
Ưu điểm: ngon, giá sinh viên, chỗ ngồi rộng rãi thoáng


