Có cơ hội sẽ quay lại Santoni Homestay Vũng Tàu

Mình xem thông tin về homestay này trên 1 web và quyết định cùng gia đình đến đây vì quá yêu. Mình và gia đình đã đến Santoni Homestay nghỉ ngơi cho chuyến đi Vũng Tàu đợt tháng 4/2021. Gia đình mình rất ưng ý với homestay này:

co co hoi se quay lai santoni homestay vung tau - anh 1

  • Vị trí không quá khó tìm:

Số 139/27A Phan Chu Trinh. Con hẻm đi vào khá rộng rãi và bạn hỏi đường thì ai cũng có thể chỉ đường cho bạn. Ngoài ra, từ đây ra bãi biển chỉ khoảng 5 phút đi bộ thôi nhé, cực phù hợp cho những người yêu biển như mình.

  • Phong cách cực ấn tượng:

Bạn sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế của căn homestay này theo phong cách Hy Lạp và sử dụng 2 màu chủ đạo là xanh và trắng. Tại Vũng Tàu, hiếm có homestay nào độc đáo như vậy.

Với những người thích sống ảo như mình thì ở homestay này đúng là the best luôn. Mọi ngóc ngách trong căn nhà đều có thể là góc sống ảo cho bạn, và tất nhiên các tấm hình cũng cực chất rồi. Sau chuyến đi đó, mình đăng ảnh lên facebook mà bạn bè mình ai cũng hỏi vì quá xinh đi. Ảnh nào cũng bao nhiêu người like luôn ý.

  • Tiện nghi:

Với Santoni Homestay Vũng Tàu, mình thấy rất thoải mái. Các tiện nghi sử dụng cơ bản khá đầy đủ. Mình khá dễ tính trong khoản này nên thấy ok lắm.

Kết thúc chuyến đi, mình thấy ưng ý với Santoni Homestay này lắm. Lần sau có dip, mình sẽ quay lại đây.

Bổ sung: trang web mà mình xem đây ạ: https://digiticket.vn/blog/santoni-homestay-vung-tau/. Bạn nào có nhu cầu thì tham khảo nhé.

người yêu thích