Có 1-0-2 nhà hàng STEAK giữa lòng thành phố hải sản ngon phát ngất !!!
Ra Vũng Tàu chơi, tự nhiên lại thèm Steak nên được nhỏ bạn “thổ địa” ở đây chở qua bên quán Steak Việt ăn cho đã thèm :3 Ngoài menu đa dạng các loại Steak thì chất lượng mỗi miếng Steak chỗ này phải nói là cực phẩm. Mình ăn mới có lần đầu thôi mà thấy ưng bụng ghê nên quyết định lên đây ri-viu cho mấy bạn ở Vũng Tàu hay ai có ý định đi Vũng Tàu chơi thì ngoài ăn Hải sản còn có món khác ăn siêu ngon nữa í ^^

STEAK VIỆT
Địa chỉ : 16 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Mở cửa: 7h -13h & 16h -21h
Facebook: https://www.facebook.com/SteakVietVungtau/

Quán nằm trên đường Trần Hưng Đạo gần Bãi Trước - Vũng Tàu, cũng khá dễ tìm lắm nè :3


Không gian quán có 2 tầng. Bên dưới thì khá là đơn giảm nhưng rộng rãi và thoáng mát.

Bên trường là một khu rooftop, buổi tối lên đây ăn Steak là siêu mát siêu lý tưởng

Bọn mình gọi 2 phần Steak và thêm 3 món cơm, mỳ nữa ^^
Đầu tiên mình review về 2 phần Steak mà mình bảo là “SIÊU PHẨM” cho mọi người nha !!!!

Steak cá hồi - 70K. Điểm cộng tuyệt vời ở STEAK VIỆT là dù mấy bạn gọi phần nào đi nữa cũng được FREE: salad, Coca tươi và khăn lạnh.

Cá hồi bao tươi, miếng cá hồi to đùng thật sự mọi người ạ. Ở Sài Gòn mình ít thấy chỗ nào có Steak Cá Hồi ngon, chất lượng và rẻ đến vậy. Ngoài Steak Cá hồi thì quán có Steak Hải Sản nữa.

Một phần thế này ngoài miếng cá hồi chất lượng thì thêm phần trứng ốp-la và sốt tự chọn. Sốt ở STEAK VIỆT có 2 loại: sốt tiêu đen và sốt nấm)

Cá hồi được áp chảo vàng đều, thịt vừa chín tới ăn mềm, cảm nhận được độ tươi và ngọt của thịt cá, không bị khô và bở.

Lòng đỏ trứng đào béo ngậy, phết bánh mỳ ăn kèm với Steak cá hồi là xuất sắc luôn !!!

Còn đây là phần Steak thập cẩm - 130K, bọn mình chọn phần bò 200gr nha.
Quán có 3 sự lựa chọn với mức giá khá nhau cho mọi người chọn nè: 100gr Bò - 80K, 200gr - 130K và 300gr 180K.

Phần thập cẩm có thêm trứng, pate, xúc xích, phô mai. Salad và bánh mỳ là 2 món đi kèm luôn luôn được FREE khi gọi Steak ^^

Như mình nói STEAK ở đây là “siêu phẩm” nhìn miếng bò quá là chất lượng. Thịt bò quán dùng là loại Bò Úc í. Miếng thịt vừa đủ lửa, thịt có độ dai vẫn giữ độ mềm và ngọt từ thịt, đúng chuẩn tươi ngon mấy bạn ơi !!!

Phần sốt Steak của quán mình ăn cảm thấy vừa miệng lắm nè, không quá ngọt không quá mặn. Vị ngọt thanh, thơm và đậm đà của nấm thấm đều trong miếng Steak Bò Úc.

Ăn kèm với bánh mỳ, thêm miếng trứng ốp-la béo ngậy và miếng salad ăn kèm salad cho đỡ ngán nè ;)))

Nui xào bò lúc lắc - 60K
Thịt bò được cắt miếng vừa đủ, áp chảo với lửa vừa đủ, nên thịt bò vẫn giữ độ mềm và ngọt của thịt và thấm đều gia vị.

Một phần nui xào bò thế này khá nhiều, mình ăn mà no căng bụng.

Cơm hải sản - 60K.

Hải sản ở đây mình tâm đắc cực kỳ, phần cơm thế này chỉ 60K mà ăn siêu no, không chỉ thế hải sản mực tôm đều tươi rói, ăn vào ngọt và giòn sựt.

Phần cơm rang thơm, đúng chất cơm rang mềm và xốp không hề bị khô cứng tẹo nào.

được hẳn full 2 con tôm siêu to bự thế này đây mọi người ơi !!!

Cuối cùng là phần Mỳ ý sốt bò bầm - 60K

Phần sốt bò bầm đậm đà và được kha khá bò luôn. Mình ăn vào là cảm nhận rõ từng miếng thịt bò được băm nhuyễn chứ không như nhiều nơi, chỉ thấy sốt và mỳ chứ không thấy bò đâu

Phần mỳ ý này cũng được đi kèm 1 phần salad thế nhỏ nhỏ thế này.


Ngoài STEAK là siêu phẩm thì quán còn có khá nhiều món khác nữa. Mình sẽ để menu bên dưới cho mấy xem qua món và giá nha :3
(+) Steak to bự, thịt mềm ngọt thịt cực kỳ. Lửa chiên vừa đủ không quá tay nên miếng Steak vàng bên ngoài bên trong mềm và ngọt cực kỳ.
Có khá nhiều món Steak cho mọi người lựa chọn từ Steak bò truyền thống đến Steak hải sản
Có nhiều mức giá cho món Steak từ 80 - 180K
Menu đa dạng món ngoài Steak còn có mỳ ý, nui và cơm.
Đồ ăn chất lượng, giá hợp lý nè !!! Lại còn Free đủ thứ: nước ngọt, salad, khăn lạnh
(-) Có lẽ chỉ có 1 nhà hàng ở Vũng Tàu thôi !!!


