Có 1 quán cafe đong đầy những ký ức, kỷ niệm ngày xưa
Sài Gòn hiện nay ngày càng có nhiều quán cafe, trà sữa có view đẹp nhưng để kiếm 1 quán theo đúng phong cách cổ xưa thì có lẽ hơi hiếm. Mình vừa phát hiện ra 1 quán cafe theo đúng kiểu ngày xưa, vừa có thể giúp bạn ôn lại những hình ảnh của thế hệ ngày trước vừa là nơi bạn có thể tạo nên những bức hình siêu chất và siêu nghệ thuật.


Quán nằm trong hẻm 115/30 Lê Văn Sỹ nhưng lại không khó kiếm xíu nào vì nằm sát đường ray xe lửa quá đặc trưng.




Bảng hiệu được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau. Khi đến quán ta sẽ được nghe những bài hát, những giai điệu đã có từ rất lâu.







Những chiếc tivi, máy ảnh, đồng hồ được chủ quán cất công sưu tầm.



Rất nhiều loại tiền cổ có lịch sử từ rất lâu đời.









Những bức tranh, tượng người, tượng Phật mang vẻ đẹp huyền bí.






Quán có rất nhiều không gian cổ kính có thể giúp bạn cho ra đời những bộ ảnh đúng chất 'Cô Ba Sài Gòn'.


Giá các loại nước dao động từ 40k đến 50k nhé các bạn.
Cái quan trọng khi đến quán là không gian, bối cảnh nên về đồ uống mình không để ý nhiều lắm. Quán có không gian yên tĩnh, có những vị khách là những nhà thơ, nhạc sĩ, các cô chú lớn tuổi nên các bạn nhớ là mình chụp hình, quay clip cũng đừng làm ồn. Và những đồ vật trong quán mình không được tự ý di chuyển hay sờ vào nhé.


