Top 5 dòng chuột có dây chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

#1 Chuột Chơi Game Có Dây Logitech G102 8000DPI RGB 6 Phím

top 5 dong chuot co day chat luong tot nhat tren thi truong hien nay - anh 1
top 5 dong chuot co day chat luong tot nhat tren thi truong hien nay - anh 2top 5 dong chuot co day chat luong tot nhat tren thi truong hien nay - anh 3top 5 dong chuot co day chat luong tot nhat tren thi truong hien nay - anh 4top 5 dong chuot co day chat luong tot nhat tren thi truong hien nay - anh 5top 5 dong chuot co day chat luong tot nhat tren thi truong hien nay - anh 6

Ưu điểm

  • Giá rẻ cho một sản phẩm cao cấp
  • Độ nhạy tốt, cảm giác sử dụng mượt mà
  • Đạt mức 8000 DPI
  • ​Vỏ ngoài chắc chắn, cứng cáp
  • ​Khả năng sử dụng bền bỉ
Nhược điểm
  • Nút cuộn hơi nặng và cảm giác rít
  • Thiết kế đối xứng và đã tối ưu cho kiểu cẩm chuột là Fingertip grip và Claw grip, vì vậy mà vị trí đặt nút phụ không còn nhiều lựa chọn.

Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là một sản phẩm đến từ gã khổng lồ Logitech. 

Về thiết kế, Logitech G102 sử dụng thiết kế đối xứng được lấy cảm hứng từ các mẫu chuột tiền nhiệm là Logitech G100s và Logitech G90. Tuy nhiên chuột chỉ được trang bị nút phụ ở phía hông trái, vì vậy Logitech G102 được sản xuất cho người dùng chuột tay phải. Logitech G102 vẫn giữ được những đường nét bo tròn mềm mại từ các mẫu chuột tiền nhiệm nhưng thay đổi một chút về thiết kế lưng. Logitech G102 có điểm cao nhất lùi về phía đuôi chuột, thay vì chính giữa như chúng ta thường thấy trên các loại chuột chơi game đối xứng khác, mục đích để lưng chuột có thể đỡ lòng bàn tay, tuy nhiên tổng thể Logitech G102 vẫn có phần lưng thấp. 

Về thông số kỹ thuật, nổi bật nhất ở dòng sản phẩm này chính là mức DPI đạt 8000, một con số khá ấn tượng. Tốc độ lướt và giá tốc chịu đựng tối đa mà cảm biến Mercury là rất ấn tượng so với mức giá của chuột và có phần vượt trội so với các mẫu chuột khác trong cùng mức giá. 

Cảm biến quang học Mercury được gắn đúng chính giữa chuột. Logitech G102 được nâng đỡ bởi 4 miếng feet teflon cao cấp, chúng nhỏ và có hình Ovan tương tự chuột IE3.0 huyền thoại. Ngoài ra, có một viếng feet o-ring nhỏ xung quanh cảm biến, đây là miếng feet với tác dụng chính là giảm hiện tượng 'lỗi trục Z' thường thấy trên các mẫu chuột chơi game của Razer đời cũ (sử dụng cảm biến laser của Philips).

Bên cạnh những điểm cộng trên, dòng G102 này của Logitech vẫn có những điểm trừ khác như dây chuột dễ đứt vì không được bọc dù.

người yêu thích