Chuẩn bị khai trương "TTTM HÌNH QUE KEM" đẹp như cung điện lớn nhất Quận 2

Các tín đồ ăn uống, ẩm thực ơi tin nóng hổi đây, 'TTTM hình que kem' có tên là Socar Mall nằm ngay tại khu Sala Quận 2 cuối cùng cũng sắp đến ngày khai trương rồi. Bật mí thiết kế bên trong đẹp như cung điện đó nghen, canh ngày check-in sang chảnh thôi nào!

chuan bi khai truong "tttm hinh que kem" dep nhu cung dien lon nhat quan 2 - anh 1

chuan bi khai truong "tttm hinh que kem" dep nhu cung dien lon nhat quan 2 - anh 2

chuan bi khai truong "tttm hinh que kem" dep nhu cung dien lon nhat quan 2 - anh 3

TTMT Socar Mall là TTMT lớn nhất nhì Quận 2 tại khu đô thị Sala với toà tháp văn phòng Sofic hình que kem nên được dân tình gọi ví von là 'TTMT hình que kem', với đầy đủ các tiện ích như rạp chiếu phim; trung tâm thương mại mua sắm; các cửa hàng siêu thị; nhà hàng, khu ẩm thực F&B và khu vui chơi trẻ em cùng trung tâm hội nghị.

chuan bi khai truong "tttm hinh que kem" dep nhu cung dien lon nhat quan 2 - anh 4

chuan bi khai truong "tttm hinh que kem" dep nhu cung dien lon nhat quan 2 - anh 5

Được biết TTMT Socar Mall có tổng diện tích sàn lên đến 200.000 m2; gồm có 4 tầng hầm với diện tích 19.800m2. Có tòa nhà phức hợp chia thành 2 phần cạnh nhau gồm khu thương mại - dịch vụ 8 tầng và cao ốc văn phòng 20 tầng. Hầm 1 cùng với 4 tầng khối đế sẽ là Trung tâm thương mại, từ tầng 7 trở lên là khu văn phòng.

chuan bi khai truong "tttm hinh que kem" dep nhu cung dien lon nhat quan 2 - anh 6

chuan bi khai truong "tttm hinh que kem" dep nhu cung dien lon nhat quan 2 - anh 7

Dự kiến TTMT 'hình que kem' sẽ khai trương vào cuối năm 2020. Với thiết kế hiện đại, sáng sủa và không kém phần sang trọng Socar Mall hứa hẹn sẽ trở thành Mall đẹp nhất Quận 2. Từ giờ canh ngày trở thành người check-in 'mở hàng' TTMT mới, chắc hẳn những bức hình sẽ hot tràn facebook cho mà xem!

Thienhuynh Tổng Hợp (Nguồn hình: tôi là dân Quận 2)

người yêu thích