Choáng ngợp với BÁNH CUỐN TRỨNG topping ngập mặt ăn no mệt xỉu
Sáng nay phải dậy sớm chở đứa cháu đi học, hai chú cháu nổi hứng thèm bánh cuốn trứng nóng quá nên thế là ghé vào quán cô Hà ăn. Quán này cực kì nổi tiếng luôn á nhen.
Quán tên là Hà. Bán bánh cuốn nóng và Bánh đức. Cô bán bắt đầu từ 5h30 sáng đến 13h chiều là dọn hàng. Đông lắm các bạn, mình đến cũng sớm lắm nhưng mà vẫn đông.
Mình gọi bánh cuốn trứng (35k/phần) và phần bánh cuốn ốp la.
Đây là phần bánh cuốn chất lượng nhất mà mình đã từng ăn. Topping nhiều ngập mặt. Tính ra giá quá ổn luôn đấy chứ.
Topping sương sương gồm có nem, chẻ lụa, chả chiên, bánh tôm, bánh đậu xanh, chả giò... :))
Mình thì thích ăn theo kiểu Hà nội hơn nên chấm từng cuốn chứ không chan hết nước mắm vào. Nước mắm cũng rất đặc biệt. Vừa ăn lắm luôn. Nước chấm là linh hồn của món ăn, mình chấm 9 điểm ^^!
Sớ bánh cuốn thì ăn có vị béo nhẹ thơm thơm của trứng, tan trong miệng...
Ở đây cũng có cái bánh trứng ốp la cũng khá là lạ, thằng cháu mình nó ăn phần này. Nhìn trứng lòng đào chảy ra, chan với một tí nước mắm vào mà làm mình nuốt nước bọt liên tục.
Chấm bánh tôm ăn nè...
Chả, nem ăn đã đời luôn...
Mình hỏi là tại sao cô bán nhiều topping mà giá lại phải chăng thế. Cô chia sẻ rằng là rất cả chả, nem, bánh nhà cô đều tự làm, giá gốc nên sẽ cạnh tranh hơn những nơi khác. Đặc biệt đảm bảo sạch không pha hàng the.
Nhìn hình ảnh đổ bánh cuốn này làm mình nhớ lại tuổi thơ quá. Đây không phải là lần đầu mình ăn bánh cuốn trứng nhưng đây là quán đặc biệt và có dĩa bánh chất lượng nhất mà mình đã từng.
Buổi sáng se lạnh của mùa đông mà được ăn bánh cuốn nóng nổi thì còn gì bằng, thử ngay đi nhen ^^!