❤️CHỖ LÝ TƯỞNG CHO DÂN MÊ BÁNH MÌ CHẢO-BÒ NÉ❤️
⏰06:30-21:30 (nghỉ rằm)
💸35-40k
Là một đứa đam mê bánh mì chảo như em thì bất kì chỗ nào bán em cũng phải đi ăn, mới phát hiện quán này nhìn cũng mlem lắm nên em đi ăn xem sao.
.
🥩BÒ NÉ 6: 40
Trong 3 món thì bò né là ngon nhất. Ở đây có nước sốt riêng nên chấm bánh mì ăn đậm đà rồi không cần thêm tương gì hết. Bò mềm, chín tới, có jambong, nửa cây xúc xích cắt dọc, pate, chả, trứng nhiều lắm. Em ăn thì hết ổ bánh mì vẫn chưa hết cái chảo này, đảm bảo chất lượng.
🥖BÁNH MÌ CHẢO: 38k
Phần này cơ bản là giống bò bé nhưng không có bò, nước sốt cũng không đậm đà bằng nên thêm tương ớt & nước tương. Phần này cũng ít hơn bò né nên nếu ăn thì em sẽ chọn bò né, ngon hơn mà lợi hơn.
🥘BÒ LA: 38k
Món này là bò kho mà có thêm trứng ốp la nên gọi là bò la á =))) Nước cũng đậm đà, ngon nè, chấm bánh mì ăn vừa vị. Bò mềm, gân không dai ăn ngon nha. Phần này bò bao đỉnh, tới giờ vẫn thèm ạ ^^
__________
📍New Sky: 65 Hoà Hưng, P.12, Q.10, HCM
__________
Follow instagram @eatwithcheesie để xem thêm nhiều bài review của mình nha ❤
người yêu thích


