Chickita - Flame Grilled Chicken khai trương chi nhánh Crescent Mall

Chickita là thương hiệu gà nướng được yêu thích nhất hiện nay luôn nha mọi người. Quán có rất nhiều chi nhánh và nay có thêm chi nhánh ở Cresent Mall Quận 7 gần nhà mình nữa nên sau này mình đi ăn rất là gần luôn á. Nhắc đến mấy món gà nướng thì cũng phải nhắc đến 8 loại sốt ngon vô địch của thương hiệu naỳ mà khách hàng thuộc lòng tên luôn.

Chickita - Flame Grilled Chicken

(L4 - Crescent Mall Phase 2 - 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7)

Hoạt động: 10h - 22h

Hotline: 028 3519 0000

Fanpage: https://www.facebook.com/chickita.vn/

Chickita chi nhánh nào cũng đều thiết kế style giống y nhau. Nhìn rất màu sắc và lôi cuốn ngồi ăn mà thích gì đâu.

Mình gọi 2 món cho nhóm 4 đứa. Gà nguyên con nướng truyền thống và cánh gà nướng. Được tặng 8 món ăn kèm nhìn hấp dẫn vô cùng. Đặc biệt là ở Chikita là món nướng lửa hồng đầu tiên tại Việt Nam không đâu ngon bằng luôn.

Thứ làm nên tên tuổi của chichkita là 8 loại sốt có 1 không 2 tại Sài Gòn này. Từ chua cay mặn ngọt đều có nên ai cũng có thể chọn vị sốt cho riêng mình. Những cái tên sốt rất độc như Tropical, Dynamite, Old Saigon... Nhớ là ở Chikita ăn càng đông càng tiết kiệm và gà ăn ngon hơn khi dùng với sốt nha mọi người.

Gà nướng nguyên con 330k

Gà ở Chickita đều là gà được nuôi thả vườn và ăn gạo lứt nên thịt vô cùng ngon và rất an toàn vì không cho ăn thức ăn tăng trọng. Mình chọn luôn 2 vị sốt là sweet baby với sexy chickita.

Gọi phần gà nướng sẽ được tặng kèm 8 phần ăn kèm. Cái này là: Bánh mì bơ tỏi, Salad với sốt chickita, Bắp cải trộn sốt mayonaise, Rau xào.

Ngoài ra còn có khoai tây chiên, khoai làn chiên, cơm gà và bắp ngọt xào bơ tỏi.

Thịt gà nướng rất mềm với hương vị sốt đậm đà. Phần da bên ngoài có vị giòn giòn bên trong thịt gà còn tươi nên rất ngọt. Một miếng mình làm sốt sweet baby với vị của ớt ngọt và gừng ngon tuyệt vời. Miếng còn lại mình dùng sôt sexy chickita với vị cay ở mức vừa phải còn bạn nào muốn cay hơn nữa vẫn có nha.

Muốn ăn thềm sốt cứ tự nhiên lấy them nha mọi người. Ăn thoải mái không phụ thu gì hết.

Cánh gà nướng 12 miếng 390k

Cánh gà khi nướng được phết sẵn sốt nên nhìn rất hấp dẫn. Mình chọn tamarita với vị chua của me và nước mắm, green drangon với vị cay thơm của ớt xanh, tropical mang đến vị ngọt ngào của xoài và old Sài Gòn với vị tiêu và tỏi.

Cánh gà được nướng vừa chín tới nên rất mềm và thấm vị sốt siêu ngon.

Nếu bạn vẫn chưa thấy đã có thể lấy thêm sốt cho lên thoải mái. Tới 8 vị sốt thì tha hồ mà lựa chọn.

heart.png share.png
3 lượt xem bài viết