Chi Dao Bao - Dimsum.
Hi mn nay mình xin reviews nhà hàng người hoa nhaa .
Lời đầu tiên mong mn lượng thứ cho vì bữa đi ăn đói quá nên m quên chụp hình lấy hình trên mạng nha .
ĐỊA CHỈ : 97-99 LÝ CHIÊU HOÀNG , Q6
GIÁ HÌNH CHỤP BILL CUỐI
- Mình thấy ctkm tại nhà hàng Chi Dao Bao đặt trước 2-3 tiếng được gía ưu đãi 495k/ con vịt quay bắc kinh chế biến 3 món , nên đi ăn thử , ngon k tưởng mn ạ . Giá 495k nên vịt vừa thui k to như bên dim tu tac hoặc tân hải vân nha , nên khi dùng da vịt cuốn bánh tráng ko có béo ngấy mỡ khi bạn lốc da nên ăn k ngấy và còn tan trong miệng kkk . Món thứ 2 là cơm chiên thịt vịt và xương vịt rang muối , xương rang có thêm trứng muối nên m ăn vừa miếng béo mà thơm lắm .
- Ngoài vịt quay bắc kinh thì gd mình ăn thêm dimsum , mình là fan của tân hải vân về món tàu hủ ki chiên tôm nhưng mà qa đây ăn mê hơn í . Bên đây dùng tàu hủ ki chiên tôm thịt , vỏ ngoài giòn nhưng tan trong miệng k bị sốp như tân hải vân , nhưng thơm và ngon với giá mềm hơn nhiều . Tiếp theo mình thấy ngon là bánh bao xá xíu , há cảo bắc kinh nên ăn thử , còn bánh cuốn tôm ăn bình thường, bánh cuốn xo thì k ngon nha nên . Mình ăn tráng miênng bánb quý hoa như trong phim PHƯỢNG HOÀNG LÂU của TVB thấy bình vị ngọt nhẹ thanh đạm y như trong phim nói thích hợp ng già kkk .
- Thiết kế nhà hàng đẹp sang trọng nhưng có lẽ mới và ít khách ít nhân viên nên k có đứng giới thiệu món đặc sắc m có lên mạng xem mấy món hot thì chỉ bán thứ 7- Chủ nhật
- Điểm trừ lớn nhất là quá xa đi xe tầm 40-60p
người yêu thích


