Check in cạn pin hai món bánh độc nhất Hà Nội tại tiệm bánh xứ hoa anh đào
Ai cũng từng ăn bánh su kem và bánh doraemon rồi đúng không ạ. Nhưng bánh su kem 2 lớp và bánh doraemon kem tươi thì chỉ duy nhất xuất hiện tại một địa chỉ này thôi ạ.
Độc nhất Hà Nội luôn ấy ạ.
Tiệm bánh Châteraisé mới khai trương vào đúng Tết Dương lịch 2019 thôi mà đã gây nên cơn sốt luôn rồi ấy ạ.
Không gian được trang trí cực kì đơn giản nhưng lại có nét tinh xảo trong các chi tiết đúng tính chất một tiệm bánh Nhật Bản luôn ấy ạ.
Vô số các loại bánh siêu xinh luôn, nhìn mà choáng ngợt luôn ấy ạ.
Mình thích chiếc bánh tart dâu này lắm luôn ấy.
Đủ loại bánh ngọt, socola, thạch trái cây, bánh flan đủ vị ạ.
Có cả vài tủ kem cực kì độc và lạ cho mọi người tha hồ lựa chọn nữa đây ạ.
Mình thử 2 món bánh độc nhất chỉ có ở tiệm bánh này thôi ạ, đó là bánh su kem 2 lớp và bánh doraemon kem tươi.
Bánh su kem ở đây thuộc vào dạng lớn ấy, nếu so với các địa chỉ mình đã được thưởng thức qua.
Bánh có 2 loại nhân cơ bản, đó là nhân su kem cơ bản và nhân matcha. Mình thấy vỏ bánh khá mỏng, có độ bông xốp khá ưng ý đó. Bên trong là 2 lớp kem luôn ấy. Một lớp kem su bên dưới, lớp kem tươi bên trên. Đều là kem lạnh luôn ý, ăn vừa miệng, không hề bị ngọt hay ngấy quá mà lại cực kì đưa miệng người ăn.
Mình thích kem matcha này hơn ý. Bên trong 2 lớp kem đầy ú ụ nhìn thôi cũng thấy mê luôn rồi.
Matcha mà không hề bị đắng, ngược lại, vị kem cực kì dễ chịu, hòa lẫn vào với lớp vỏ dai dai, bông xốp thì khỏi chê điểm nào luôn.
Nói đến bánh dorayaki, bánh ở đây cũng thuộc size lớn so với các loại thường thấy ấy. Lớp vỏ bánh bông xốp, ấn tay thử thấy có cảm giác nảy nảy lên từ bánh.
Lớp nhân bên trong có kem tươi trắng muốt bên ngoài, bên trong là đậu đỏ. Nhân ngọt, mềm mại lại có vị bùi bùi từ đậu đỏ đem lại. Rất đáng để thưởng thức đó ạ.
Mau mau đến thưởng thức 2 loại bánh độc nhất Hà Nội chỉ có ở tiệm bánh Nhật Bản này thôi nào mọi người ơi.