Chè Oanh - chè thập cẩm chuẩn vị truyền thống

Ăn chè mùa đông - Ngon không? Đọc tiếp nha! Hà Nội, cuối đông, hai vợ chồng lượn phố không biết ăn gì, tự dưng vợ mình bảo thèm chè thập cẩm. Mà khổ cái trước vợ chồng ở khu Sư phạm, Ngoại ngữ chè thập cẩm cứ cho đủ thứ, cả mấy cái toping của chè Thái gì đấy, ăn không có hợp. Mãi mình mới nhớ ra quán chè gần cty có chè thập cẩm chuẩn style như ở quê...... Oke, mở bài đã xong, let' review 1. ĐỊA CHỈ: 🍧 Chè Oanh đầu ngõ 65 Vũ Ngọc Phan, quán dạng vỉa hè, ngồi bàn ghế thấp, cũng khá dễ tìm. 2. CHẤT LƯỢNG: 🍧 Mình mở màn bằng 1 bánh trôi nóng, bánh khá vừa mồm với 1 đứa mồm to như mình. Ngọt vừa phải, nhiều dừa. 🍧 Chè thập cẩm ở đây không tả phí lù toping như nhiều chỗ (không có chuối, không có mấy cái thạch linh tinh,...). Mình ưa ngọt, cho đá vào như hình ăn thấy ngọt vừa phải, dễ ăn. Vợ mình thì ăn bảo hơi ngọt quá. 3. "ĐẦU TIÊN" 🍧 Bánh trôi nóng, bát 2 bánh 12 cành 🍧 Chè 15 cành 1 cốc, nhớ ngày xưa mình ăn ở đây có 10 cành, chắc đợt này mới tăng giá. 🍧 Chị chủ thân thiện, nhiệt tình. Mùa đông lạnh nên đi kèm mỗi suất 1 cốc trà ấm:)) 🍧 Quán mở bán từ đầu giờ chiều đến chiều tối hoặc đến khi chị chủ hết chè :)) Tổng kết lại, đây là một địa điểm khá ô kê để ăn chè thập cẩm. Trời đông lạnh nếu muốn thử cảm giác tê tái cõi lòng, còn hơn cả khi bị bồ đá thì anh chị em có thể ghé trải nghiệm.
người yêu thích