"CHẾ BIẾN SHASHIMI TỪ CÁ MÚ NGHỆ" tại #Nhà_Hàng_GIA

Cá mú còn có tên gọi khác là cá song, chúng được phân bố rộng rãi trên thế giới. Nơi sinh sản của Cá mú là khu vực có nhiều san hô, rạn biển. Ở Việt Nam có khoảng 60 loài cá mú như: cá mú bông, cá mú nghệ, cá mú đá, cá mú cọp, cá mú đỏ,... Món "Shashimi" là món ăn không thể thiếu của người Nhật từ xưa, món ăn này được dùng làm món khai vị nhưng hiện nay có thể dùng trong bữa ăn chính của người Nhật. Nhà hàng "GIA" biết cách giữ được vị ngon của "Shashimi" và thuần túy kết hợp với cá mú nghệ tạo nên một món ăn đậm chất VIỆT-NHẬT. Cá mú nghệ được Nhà Hàng GIA lựa chọn từ cá tươi sống mới cập bến và còn dãy đạch đạch. #Cá_Mú_Nghệ được Nhà Hàng GIA sơ chế hợp vệ sinh và lóc lấy phần thớ thịt mỏng tươi ngọt để chế biến #Shashimi. Món ăn này, đòi hỏi tính tỉ mỉ và khéo léo từ đôi bàn tay dày dặn kinh nghiệm của đầu bếp trưởng mới có thể tạo ra món "Shashimi" đạt chuẩn ngon.
người yêu thích