Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn "ẵm" giải diễn viên xuất sắc nhất, fan hâm mộ đồng loạt vào chúc mừng

Cát Phượng vừa đăng tải cảm xúc của mình sau khi giành giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” cho bộ phim “Hạnh phúc của mẹ”. Cô cũng gửi lời chúc mừng đến ông xã Kiều Minh Tuấn khi  “ẵm” 1 lúc 2 giải lớn.

Tại giải “Cánh diều Vàng” năm nay, Cát Phượng đã giành giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” cho bộ phim “Hạnh phúc của mẹ”. Trong phim, Cát Phượng đóng vai người mẹ nghèo, 1 mình nuôi con trai bị tự kỷ và sau này phải rời xa con vì bệnh hiểm nghèo.

cat phuong - kieu minh tuan "am" giai dien vien xuat sac nhat, fan ham mo dong loat vao chuc mung - anh 1

Tự tin với bộ phim mình thủ vai chính, Cát Phương khẳng định chắc nịch: “Khi xem “Hạnh phúc của mẹ”, Cát dám chắc 1 điều: không ai không rơi nước mắt dù người đó cứng rắn đến chai lì. Và Cát rất mãn nguyện, rất nhẹ lòng khi không làm cho nhà sản xuất thất vọng khi cậu ấy đặt niềm tin vào Cát cho vai mẹ Tuệ”.

cat phuong - kieu minh tuan "am" giai dien vien xuat sac nhat, fan ham mo dong loat vao chuc mung - anh 2

cat phuong - kieu minh tuan "am" giai dien vien xuat sac nhat, fan ham mo dong loat vao chuc mung - anh 3

Nữ diễn viên còn kể thêm câu chuyện giữa mình và cậu con trai cưng: “Là lúc Bom còn nhỏ thấy tui khóc mấy lần. “Bom hỏi: sao mẹ khóc? Con có làm gì mẹ buồn không? Con học giỏi mà? Lúc đó tui nói: à không,con ngoan, mẹ khóc là vì mai mốt mẹ diễn vai 1 người mẹ phải khóc nên mẹ tập khóc, con ngủ đi.” Chuyện rất hề nhưng đó là sự thiệt các bạn ạ”.

cat phuong - kieu minh tuan "am" giai dien vien xuat sac nhat, fan ham mo dong loat vao chuc mung - anh 4

Cát Phượng còn gửi lời chúc mừng tới ông xã Kiều Minh Tuấn khi anh 1 lúc “ẵm” 2 giải thưởng lớn: Nam diễn viên chính xuất sắc cho phim “Anh trai yêu quái” và “Nắng 3: Lời hứa của cha”. Đây là lần đầu tiên, vợ chồng cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cùng giành giải thưởng cao nhất ở một sự kiện điện ảnh. Ngay lập tức, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng diễn viên.

cat phuong - kieu minh tuan "am" giai dien vien xuat sac nhat, fan ham mo dong loat vao chuc mung - anh 5

cat phuong - kieu minh tuan "am" giai dien vien xuat sac nhat, fan ham mo dong loat vao chuc mung - anh 6

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn có tình yêu chị em được nhiều người ngưỡng mộ. Dù trả qua nhiều sóng gió nhưng họ vẫn luôn ở bên nhau trong hơn 10 năm qua. Chênh lệch nhau 18 tuổi, Cát Phượng lại có 1 cậu con trai riêng với mối tình đổ vỡ trước đó. Song, cả 2 vẫn viết nên câu chuyện ngôn tình của riêng họ giữa showbiz.

cat phuong - kieu minh tuan "am" giai dien vien xuat sac nhat, fan ham mo dong loat vao chuc mung - anh 7

cat phuong - kieu minh tuan "am" giai dien vien xuat sac nhat, fan ham mo dong loat vao chuc mung - anh 8

Cát Phượng bộc bạch: “Đường đời vô thường nên chị không dám hứa điều gì. Còn sức sẽ còn nắm tay nhau mà bước. Còn bên nhau ngày nào sẽ còn trân trọng và yêu thương nhau ngày đó. Vốn dĩ cuộc đời này không có 2 chữ 'vĩnh cửu'. Nhưng không vì thế mà anh chị sống tiêu cực và buông tay. Cứ sống tốt, yêu nhau tốt trước đã em ạ. Còn lại để trời định đi”

người yêu thích