Cao Minh Đạt hội ngộ nghệ sĩ Hoàng Mập sau 26 năm học trường, nhìn ảnh ai cũng phơi phới

Nam diễn viên Cao Minh Đạt và nghệ sĩ Hoàng Mập vừa hội ngộ sau hơn 26 năm xa cách, kể từ khi học chung trường.  

Hoàng Mập là một nam diễn viên hài quen thuộc đới với khán giả Việt, anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách của màn ảnh. Ngoại hình mập mạp cùng lối diễn duyên dáng chính là những nét đặc trưng mà anh đã gây ấn tượng được với khán giả, anh dần dần có chỗ đứng vững chắc trong nghề. Dạo thời gian gần đây, Hoàng Mập không tham gia diễn xuất nhiều mà chỉ tập trung vào việc sản xuất phim.

cao minh dat hoi ngo nghe si hoang map sau 26 nam hoc truong, nhin anh ai cung phoi phoi - anh 1

Còn với Cao Minh Đạt, sau khi lấy vợ, công việc không còn là ưu tiên số một của anh nữa, mà đó là tổ ấm gia đình. Anh chắt lọc các vai diễn hơn, chủ yếu chỉ chọn những bộ phim quay gần thành phố để không phải xa vợ lâu.  

cao minh dat hoi ngo nghe si hoang map sau 26 nam hoc truong, nhin anh ai cung phoi phoi - anh 2

Ấy thế mà mới đây, không hẹn mà gặp, Cao Minh Đạt và nghệ sĩ Hoàng Mập bất ngờ đã hội ngộ khi đang đóng chung một bộ phim. Cả hai đã có dịp mang đến cho khán giả những hình ảnh đời thường tươi tắn trong trang phục khi đóng phim của mình.

cao minh dat hoi ngo nghe si hoang map sau 26 nam hoc truong, nhin anh ai cung phoi phoi - anh 3

Cao Minh Đạt hớn hở chia sẻ trên trang cá nhân:

“Vui nhất là gặp lại bạn học cùng khoá kịch K18 Trường Nghệ Thuật Sân Khấu 2. Vui, Mừng, Bồi Hồi, xém khóc, nên quên chụp hình, chôm hình fb của bạn Hoang Pham. Học Chung năm 1994 tới nay 26 năm rồi. Cũng làm nghề chung. Hôm nay đủ duyên chính thức, mời bạn về với Gia Đình Hoàng Thần Tài. Hy Vọng được hợp tác dài hạn. Đủ Duyên thì sẽ gặp”.   

cao minh dat hoi ngo nghe si hoang map sau 26 nam hoc truong, nhin anh ai cung phoi phoi - anh 4

Thông qua loạt ảnh hậu trường có sự xuất hiện của nhiều diễn viên gạo cội, nhiều khán giả mong chờ sẽ có một bộ phim truyền hình xuất sắc để làm một “bữa cơm tinh thần” mỗi ngày.

cao minh dat hoi ngo nghe si hoang map sau 26 nam hoc truong, nhin anh ai cung phoi phoi - anh 5

Về đời tư, Hoàng Mập không chỉ thành công trong sự nghiệp, sở hữu gia tài “khủng” đáng mơ ước mà còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 'Bà Dung' là từ mà nam nghệ sĩ Hoàng Mập thường hay dùng để gọi vợ mình.

cao minh dat hoi ngo nghe si hoang map sau 26 nam hoc truong, nhin anh ai cung phoi phoi - anh 6

Cả hai quen nhau trong những ngày đầu ở Sài Gòn làm việc. Chị là người vợ hiền, người phụ nữ đảm đang, biết lo toan và vun vén cho gia đình. Nhờ đó mà gia đình anh ngày càng trở nên khấm khá hơn.

cao minh dat hoi ngo nghe si hoang map sau 26 nam hoc truong, nhin anh ai cung phoi phoi - anh 7

Sau khi kết hôn, vợ chồng Hoàng Mập hạnh phúc chào đón 2 cô con gái xinh xắn là Khánh Trinh và Phước Hảo. Cả hai lớn lên đều xinh xắn, sở hữu chiều cao đáng mơ ước. Cô con gái Khánh  Trinh nhiều góp mặt trong nhiều dự án phim và được khán giả yêu thích.

người yêu thích