Cánh gà chiên mật ong

Nguyên liệu: – 6 cái cánh gà – 3 tsp mật ong – 2 tsp xì dầu – 1 tsp nước mắm – 1 tsp mè đen – hành tím, tỏi băm Cách làm: – Cánh gà làm sạch, cắt riêng phần bầu cánh với phần còn lại. Ướp thì gà với mật ong, xì dầu, mè đen và hành tỏi băm. Thời gian ướp khoảng 30-45 phút. – Xếp cánh gà vào nồi chiên. Vì phần bầu cánh thường dày hơn nền cần thời gian chiên lâu hơn, do đó mình chia cánh gà làm hai lần chiên, lần 1 là chiên toàn phần bầu cánh và lần hai là chiên phần cánh còn lại. – Thời gian chiên khoảng 20 phút, nhiệt độ 180 độ C. Sau khi chiên được 10 phút thì mình lấy nồi ra lật mặt dưới lên để cánh gà được chiên chín đều. Món cánh gà chiên mật ong này thơm, dễ ăn, có thể ăn cùng với bánh mì hay cơm đều tuyệt bạn ạ.
người yêu thích