Cầm lòng sao đặng với dàn siêu mẫu Bò Mỹ ngon chưa từng thấy
Ở Sài Gòn ăn chưa đã hay sao giờ xuống Vũng Tàu chơi tự nhiên cái thèm ăn lẩu của Hotpot Story dã man con ngang. Thế là ghé vô Lotte tìm ăn cho bằng được, may sao ở đây có mừng quá chừng. Thế là cả đám dắt tay nhau vô làm 1 bữa hoành tờ tráng sau khi đã chơi bời mệt mỏi
Chất lượng đồ ăn ở đây cũng như Hotpot Story trên Sài Gòn ko khác xíu nào luôn cho nên mọi người cứ yên tâm mà ghé, cũng có 3 loại giá buffet 199, 229 và 269k tùy theo giá thì độ đa dạng các món ăn sẽ khác nhau
Không gian rộng ko kém gì các chi nhánh trên Sài Gòn, rộng rãi sạch sẽ, cách decor đơn giản nhưng vẫn ko kém phần sang trọng là 1 nét đặc trưng của Hotpot Story rồi. Do mình ghé vào giờ ăn trưa nên khách hàng chủ yêu vẫn là dân văn phòng khá đông, tầm tối tối mới là thời gian các gia đình tụ họp lại
Line buffet tự chọn đa dạng các loại đồ ăn từ thịt gà, ếch, sushi cho tới các món gỏi, súp, ốc hay cơm chiên...lấy thả ga ăn bao nhiêu cũng được. Thích cái đồ ăn trên line lúc nào cũng đầy ngập, cứ vơi tí là được nv châm thêm vô nên ko lo hết đồ ăn đâu ngen
Khoái nhất cái thịt này nè, phần đùi con bò được nướng rưới kèm nước sốt tạo nên 1 hương vị đậm đà, dộc đáo. Thịt mềm dễ ăn, ko bị quá khô càng ăn càng ghiền luôn á
Vì là dạng buffet nên ăn nát nước, ăn thoải mái đến khi nào nhét hết nổi thì thôi. Mà đã vào thì ăn cho sướng miệng cho đáng đồng tiền chứ hen :))
Bắt tay vào công cuộc bào thịt thôi nào. Dàn thịt siêu hấp dẫn nhìn thôi cũng đủ khuyến con tim rung rinh :)) Thịt bò toàn là thịt bò Mỹ 100% chất lượng hảo hạng, miếng nào miếng nấy đỏ tươi là biết xịn như nào rồi. Khi ăn sẽ cảm nhận được rõ mồn một độ tươi ngon và thơm ngọt của thịt, mềm chứ ko hề bị dai, cảm thấy 1 lần ăn cả bàn như này mới thỏa
1 điều đặc biệt ở thịt bò Mỹ này là khi cho vào nước lẩu có để lâu quá cũng không bị dai như thịt bò Việt Nam. Khoái nhất mấy dĩa thịt bò có đường vân mỡ, lúc ăn ko những nghe vị thịt còn kèm theo cả vị béo thơm của đường vân mỡ, vậy chứ ko hề ngán 1 xíu nào luôn. Bạn nữ nào sợ mập thì cứ ăn vô tư vì lượng mỡ có trong thịt này ko đáng là bao, chỉ đủ để thưởng thức hương vị của nó chứ ko ngán ngẩm như mấy cục mỡ dày cộm đâu, ăn xong bảo bảo đảm mê như điếu đổ
Không chỉ có bò mà còn có cả hải sản, ăn thay đồi khẩu vị cho đỡ nhàm chán
Cầm lòng ko đặng nữa rồi lấy miếng thịt bò ra nhúng vào nồi lẩu rồi sực thôi nào. Nước lẩu thì mình vẫn luôn chọn dùng Bulgogi và lẩu vị Tứ xuyên vì mình thấy 2 vị này khá ngon, mix như thế còn rất tiện lợi, phù hợp cho những người ăn cay được hay ko ăn cay được vẫn có thể dùng chung. Nhìn nồi lẩu hấp dẫn dễ sợ, lúc nước lẩu bắt đầu sôi cũng là lúc bao nhiêu giác quan được đánh thức kakaka hương vị tỏa ra thơm nức mũi thách thức ai có thể cầm lòng nỗi mà ko nhúng thịt vào ăn á. Bắt đầu công cuộc nhúng những miếng thịt bò đỏ tươi vào nồi cho chín rồi chỉ có việc ăn thôi.
Mỗi loại nước lẩu đều có 1 hương vị đặc trưng riêng nhưng cả 2 đều đậm đà như nhau, có lẽ cái khác nhau dễ phân biệt nhất là Tứ Xuyên có vị Chua cay hơn Bulgogi 1 vị ngọt không quá nồng
Lấy miếng thịt bò vừa chín tới chấm cùng tương đặc biệt đc pha chế theo công thức riêng của nhà hàng. Thơm ngon xuýt xoa, càng đậm vị hơn nữa
Giờ nhìn lại thôi cũng đã thấy ứa nước miếng rồi, chắc trong tuần phải làm thêm 1 chầu nữa cho phải đạo
Ăn ngon còn có chương trình khuyến mãi hot, thích còn gì bằng. Kéo bè kéo lũ đi ăn cùng là chuẩn đét