Cải thìa sốt nấm cho những ngày ăn chay, vừa tốt cho sức khỏe lại còn thơm ngon

Cải thìa sốt nấm là món cực kỳ đơn giản cho những ngày lười vào bếp cũng như không có thời gian nè. Lâu lâu mình hay đổi khẩu vị không chỉ ngày ăn chay mà ngày thường mình cũng hay làm món này lắm. Vì đơn giản, đỡ tốn thời gian mà lại tốt cho sức khỏe. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách làm món này nha. Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: - 5-6 cây rau cải thìa - 6 tai nấm hương tươi - Một ít kỷ tử - Một chút muối - 30ml nước tương, 15ml dầu hào - Nước lọc, bột năng Cách làm rau cải sốt nấm cực ngon - Bước 1: Rau cải rửa sạch, nấm rửa sạch rồi cắt tỉa tạo hoa trên phần mũ nấm. - Bước 2: Đun sôi một nồi nước với chút muối và dầu ăn, sau đó cho rau cải vào luộc cho đến khi rau chín tới thì vớt ra đĩa. - Bước 3: Đổ một bát nước vào chảo, thêm nước tương, dầu hào, kỷ tử và nấm hương vào nấu chín. Hòa tan bột năng với chút nước lọc rồi đổ vào chảo nấm. - Bước 4: Đun cho sốt trở nên sền sệt thì tắt bếp. Đổ sốt nấm vào đĩa rau cải là hoàn thành. Mình thấy cực kỳ đơn giản luôn á, chúc các bạn thành công nè.
người yêu thích