Cách làm kem bơ đậu phộng socola – Peanut butter chocolate ice-cream

Khi có máy làm kem rồi thì thật ra không gì dễ dàng bằng làm kem, dễ hơn làm bánh gấp tỉ lần ^^ Mỗi tội, ăn kem thì béo lắm, kem tự làm tại nhà thì lại càng béo vì không sử dụng các loại bột làm kem công nghiệp, tất cả đều là các nguyên liệu nguyên gốc. Mình lựa chọn món kem đầu tiên là kem bơ đậu phộng chocolate thì lại càng là 1 món kem béo ngậy, hehe. Sau khi làm xong món kem này thì mình rút ra kết luận là: món kem này ko cần có máy làm kem vẫn làm được, bởi vì hỗn hợp của nó vốn đã quá đặc rồi, cho vào máy trộn cũng không có thêm tác dụng gì. Vậy là mình vẫn chưa thử nghiệm được cái máy làm kem. Nhưng đây là thông tin thú vị cho các bạn chưa có máy làm kem, đó là nếu bạn chọn loại kem này, bạn ko cần thiết phải có máy làm kem, thật tuyệt phải không ^^ Nguyên liệu: – 200g sữa đặc có đường – 100g bơ đậu phộng (loại ít muối) – 250ml whipping cream – 50g socola đen bào vụn Cách làm: – Sữa đặc và bơ đậu phộng trộn chung cho nhuyễn. – Đánh kem whipping cho bông cứng, sau đó trộn nhẹ nhàng vào hỗn hợp bơ đậu phộng ở trên. – Tiếp theo trộn socola bào vụn vào. Cho tất cả vào máy làm kem và bật cho máy trộn hỗn hợp trong 30 phút. Sau đó lấy kem ra hộp, để vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi kem cứng lại.
người yêu thích