Cách làm bánh quy bơ đơn giản – Easy shortbread
Vì bánh chỉ gồm có 3 nguyên liệu nên bạn nên chọn loại bơ thơm ngon để làm bánh, ko nên thay thế bơ bằng margarine.
Nguyên liệu:
– 1/3 – 1/2 cup đường bột
– 1 cup bơ nhạt, mềm
– 1 1/2 cup bột mì thường
Cách làm:
– Bật lò ở 350F (177C). Lót giấy nướng bánh lên khay nướng.
– Cho bơ và đường vào tô, đánh tốc độ cao cho bơ nhạt màu, bông bông (5-7 phút).
– Cho bột mì vào đánh cho hỗn hợp quện đều. Sau đó cho hỗn hợp vào túi bắt kem để bóp ra thành những chiếc bánh tròn nhỏ trên khay nướng, đặt cách nhau khoảng 2cm.
– Nướng bánh 12-15 phút đến khi thấy mặt bánh hơi vàng nâu là được. (để bánh có màu nâu hẳn thì bánh ăn cũng vẫn rất ngon).
người yêu thích