Các nhóc tỳ nổi tiếng là bản sao của bố

Subeo giống y đúc Cường Đô la, còn con gái của Jennifer Phạm thừa hưởng nhiều nét của bố Đức Hải. 

cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 1

Subeo là trái ngọt tình yêu của doanh nhân Quốc Cường và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Từ lúc chào đời, nhóc tỳ đã được công chúng quan tâm đặc biệt. Vì muốn con trai có cuộc sống bình yên, Hà Hồ 'giấu' kỹ hình ảnh về Subeo cho đến khi cậu bé chập chững biết đi. Subeo được xem như 'bản sao' hoàn hảo của bố Cường Đô la về ngoại hình. Hiện tại, cậu bé xuất hiện bên mẹ nhiều hơn trong các sự kiện showbiz. 

cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 2

Bé Na, nàng công chúa bé bỏng của vợ chồng Hoa hậu Jennifer Phạm cũng giống bố 'như khuôn đúc' từ đôi mắt, khóe miệng. Cô bé đã gần 2 tuổi và nghịch ngợm không khác gì con trai. Theo tiết lộ của Jennifer, bố Đức Hải rất cưng chiều thiên thần nhỏ. 

cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 3

Cà Phê càng lớn càng lém lỉnh, hài hước như Đức Thịnh. Nhóc tỳ gần 6 tuổi còn có khiếu diễn xuất, được thừa hưởng từ hai bố mẹ nổi tiếng. Trên trang cá nhân, vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hoặc kể câu chuyện dí dỏm sự thông minh, tò mò của con trai đầu lòng. 

cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 4

Trong số 3 nhóc tỳ của gia đình Lý Hải - Minh Hà, Cherry có nhiều nét của bố nhất. Cô bé hiếu động như anh trai Rio và thích làm biểu cảm đáng yêu mỗi lần đứng trước ống kính. 

cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 5
Cô út Sunny cũng là 'bản sao' của bố Lý Hải và rất giống Cherry lúc nhỏ. 


cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 6

Tiểu Panda, con gái đầu lòng của Hoa hậu Hương Giang mũm mĩm, không khác nhiều so với ông bố Trung Quốc là bao nhiêu. Càng lớn, cô bé càng nữ tính, điệu đà. 

cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 7

Từ khi mới lọt lòng, Bảo Tiên đã được mọi người gọi là 'phiên bản' của Trần Bảo Sơn. Không chỉ có đôi mắt, chiếc mũi và nụ cười mỉm y chang, cô bé cũng thích làm điệu và chăm chút về ngoại hình như ông bố nổi tiếng. 

cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 8
'Bản sao' của Thái Hòa là con trai Bom 11 tuổi. 10 năm trước, khi bố mẹ chia tay, Bom sống với mẹ Cát Phượng. Dù bố không thường xuyên ghé thăm và chăm nom nhưng Bom luôn yêu bố, thậm chí dành sự quan tâm cho bé Nemo - con trai của Thái Hòa và người vợ sau. 
cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 9

Bảo Nam không khác nhiều so với Quang Dũng lúc nhỏ. Từ gương mặt điển trai đến vóc dáng cao ráo, nhóc tỳ đều được thừa hưởng từ bố. 

cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 10

Lúc nhỏ, bé Jacky thường xuyên được khán giả ghép hình với bố Ngô Kiến Huy vì cả hai quá giống nhau. Dù không sống với bố một ngày nào, nhưng Jacky Minh Trí lại có sự yêu thương của mẹ Thụy Anh, mẹ nuôi Thanh Thảo và gia đình nhà ngoại. 

cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 11

Hoa hậu Thùy Lâm vẫn bị mọi người trêu là 'đẻ thuê' cho nhà chồng bởi cả hai con đều 'sao chép' các nét của bố. Bé Su, con trai đầu lòng của vợ chồng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 không có nhiều vẻ của mẹ.

cac nhoc ty noi tieng la ban sao cua bo - anh 12

Nàng công chúa Mon của đôi vợ chồng cũng 'y khuôn' bố.


Nguồn: ngoisao.net

người yêu thích